Vietnam Young Leaders Forum đã quay trở lại

Vietnam Young Leaders Forum – Diễn đàn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho cộng đồng lãnh đạo trẻ tiềm năng, nơi tất cả mọi người tham dự đều có thể chia sẻ cởi mở những câu chuyện thành công, nơi bộc bạch những bài học thất bại. Vietnam Young Leaders Forum dự kiến sẽ là sự kiện thường niên dành cho những nhà lãnh đạo trẻ, cùng nhau xây dựng cộng đồng, mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc tại Việt Nam.

Cover

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Lãnh đạo trẻ 2014 với sự tham gia của 600 người tham dự, cùng với mong muốn tạo nên một sân chơi đột phá, xây dựng cộng đồng lãnh đạo trẻ đầu tiên và lớn nhất, cùng nhau nâng cao tri thức để phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo, BSSC phối hợp cùng YBA tổ chức CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN LÃNH ĐẠO TRẺ 2015 dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TPHCM. Đây là diễn đàn thường niên về lãnh đạo trẻ; cập nhật tình hình của các lãnh đạo trẻ thế giới; tạo môi trường liên kết giữa các nhà lãnh đạo trẻ; giới thiệu các gương mặt lãnh đạo trẻ, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực, có nhiều hoạt động tạo hiệu ứng tốt, tích cực cho xã hội và là hình mẫu tiêu biểu, phấn đấu của giới trẻ. Chi tiết về Diễn đàn Lãnh đạo trẻ 2015:

  1. Thời gian: 13g30 – 18g30, Thứ Sáu, 18/12/2015
  2. Địa điểm: TT HỘI NGHỊ RIVERSIDE PALACE – 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM


BSSC is the only organization in Vietnam offering specialized support services to young start-ups. We offer help with finance, material facilities, consultation, training, trade promotion and other services.