Ứng cử viên trẻ HĐND TP.HCM – Chị Trương Lý Hoàng Phi

Chị Trương Lý Hoàng Phi – Ủy viên BCH Thành Đoàn, Ủy viên BTK Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Tổng thư ký Hội Doanh nhân Trẻ (YBA) được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố tại đơn vị bầu cử số 7 (Quận 7).
Hãy theo dõi chương trình hành động và những chia sẻ của chị khi lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố

TÔI ỨNG CỬ…
Chỉ còn vài mươi ngày nữa, cả nước lại bước vào một sự kiện trọng đại, toàn dân bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.
Tôi chưa già, nhưng cũng không là quá trẻ, bởi, đây không phải là lần đầu tiên tôi thực hiện quyền công dân của mình. Nhưng, khác lạ trong tôi, chính là lần đầu tiên, tôi vinh dự được Hội LHTN Việt Nam TP Hồ Chí Minh giới thiệu ứng cử Hội đồng nhân dân Thành phố mang tên Bác.
Khi bước qua tuổi 30, những trải nghiệm trong cuộc sống dẫu chưa nhiều nhưng đủ để thấy rằng sự biết ơn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, để hiểu rằng, đừng quá kỳ vọng vào sự đổi thay khi ta không hành động, để tin rằng, sự cam kết và niềm tin dành cho nhau mới là những điều thiêng liêng mà chúng ta cần phải giữ trong các mối quan hệ, dẫu thân, dẫu sơ,
Vì vậy, tôi đã viết chương trình hành động của mình khi tham gia ứng cử Hội đồng Nhân dân Thành phố với tinh thần của sự biết ơn, sự cam kết và niềm tin.
Tôi có cam kết và niềm tin rằng mình sẽ đóng góp từ những điều nhỏ bé nhất, từ chính chuyên môn, công việc, tinh thần học hỏi, thái độ sống hằng ngày, từ những lạc quan, trách nhiệm mà tôi hướng đến với những người trẻ quanh tôi, từ sự tôn trọng, sẻ chia, những tinh cảm dành cho những người đi trước, những cô chú, những người anh, người chị, những người bạn và cả những người em.
Và như thế, tôi mong nhận được sự chia sẻ và niềm tin dành cho tôi!

Và dưới đây là Chương trình hành động của chị Trương Lý Hoàng Phi.

0-01 1-01 2-01 3-01 4-01 5-01 6-01


BSSC is the only organization in Vietnam offering specialized support services to young start-ups. We offer help with finance, material facilities, consultation, training, trade promotion and other services.

Get in touch

Hotline: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Worktime: 8AM- 5:30PM

Subscribe

We will notify you via email when there is news from BSSC.