TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ THAM GIA TECHDEMO 2015

GIỚI THIỆU CHUNG

TechDemo là hoạt động KH&CN thường niên của Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm kết nối cung – cầu công nghệ, đặt hàng nghiên cứu, hoàn thiện công nghệ giữa các tố chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ; Xúc tiến, quảng bá kết quả nghiên cứu, ý tưỏng có khả năng ứng dụng, thương mại hóa cho doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư. Các hoạt động chính của TechDemo là: (1) Điều tra, khảo sát, tìm kiếm, xác định nhu cầu, nguồn cung công nghệ; (2) Xúc tiến, tư vấn, giới thiệu và kết nối cung – cầu công nghệ; (3) Tọa đàm/Hội thảo Giới thiệu công nghệ; (4) Hoạt động Trình diễn công nghệ tại khu vực trưng bày, giới thiệu.

Từ năm 2011 đến nay, nhiều kỳ TechDemo đã được tổ chức thành công với hàng trăm đơn vị tổ chức/cá nhân tham gia cùng hàng nghìn công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao đã được giới thiệu, quảng bá.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

  • Thời gian: 05 – 06/ 11/ 2015
  • Địa điểm:

Khu trình diễn & tư vấn kỹ thuật về công nghệ + Lễ khai mạc, Lễ bế mạc: Nhà thi đấu đa năng (Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ), 100 Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Khu hội thảo: Khách sạn ngôi sao DIC, 169 Thùy Vân, Tp. Vũng Tàu

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Các tổ chức KH&CN trong và ngoài nước:

+ Viện nghiên cứu, Trường đại học, cao đẳng và học viện;

+ Tổ chức ứng dụng, dịch vụ KH&CN, Trung tâm ƯDTB KHCN các tỉnh/thành;

+ Doanh nghiệp KH&CN;

  • Các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài;
  • Các hiệp hội, tổ chức, cá nhân có công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao, các nhà sáng chế không chuyên.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THAM GIA TECHDEMO

Các công nghệ, thiết bị và kết quả nghiên cứu (CN/TB/KQNC) đáp ứng một trong những tiêu chí sau:

  • CN/TB/KQNC là sản phẩm từ kết quả nghiên cứu của các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp trong nước, nước ngoài, của các tập thể và cá nhân đó đã được thử nghiệm, kiểm nghiệm, ứng dụng thành công;
  • CN/TB/KQNC đã hoàn thiện, sẵn sàng để chuyển giao;
  • CN/TB/KQNC đảm bảo chất lượng, giá rẻ hơn so với ngoại nhập;
  • CN/TB/KQNC đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ;
  • CN/TB/KQNC của nước ngoài giới thiệu tại TechDemo 2015 phải có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu trong nước.

LĨNH VỰC VÀ QUY MÔ

TechDemo 2015 tập trung vào các lĩnh vực: Cơ khí chế tạo nông nghiệp, công nghệ chế biến, bảo quản sau thu hoạch các sản phẩm chủ lực của địa phương; Công nghệ xử lý môi trường; Công nghệ xử lý rác, nước thải khu vực nông thôn, các công nghệ mới, tiên tiến trong nước và nước ngoài… là các lĩnh vực ưu tiên, có nhu cầu lớn của khu vực Nam Bộ và là lĩnh vực ưu tiên phục vụ triển khai các chương trình quốc gia của Việt Nam như Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia, Chương trình phát triển sản phẩm chủ lực, sản phẩm quốc gia, Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ, Chương trình phát triển năng lượng mới và tái tạo,…

Dự kiến có khoảng 150 đơn vị tham gia trình diễn, giới thiệu gần 500 CN/TB/KQNC tại sự kiện chính.

Thông tin chi tiết về TechDemo 2015 download tại đây

Đăng ký tham gia chương trình tại form sau, hạn chót đăng ký vào lúc 17h ngày 17/10/2015


BSSC is the only organization in Vietnam offering specialized support services to young start-ups. We offer help with finance, material facilities, consultation, training, trade promotion and other services.