Thương hiệu CEO và Thương hiệu doanh nghiệp: Làm sao tạo cộng hưởng?

Lời giải đáp sẽ có trong chương trình Tọa đàm Doanh nhân với chủ đề Thương hiệu CEO do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng CLB Giảng viên Doanh nhân (BLC) và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) đồng tổ chức. Thông tin về Chương trình:

  1. Thời gian: ngày 30.10.2015
  2. Địa điểm: Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM.
  3. Diễn giả: Buổi tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả đang là những CEO có tiếng trong cộng đồng doanh nhân Việt như Ông Nguyễn Lâm Viên (CEO Công ty CP Vinamit ); Bà Lê Thị Ngọc Hải (CEO Công ty CP Lê Bảo Minh); Ông Đoàn Chí Thanh (CEO Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn); Ông Vũ Minh Trí (TGĐ Công ty Microsoft Viet Nam); Nguyễn Thanh Ngữ (Công ty CP Đường Thành Thành Công) và hơn 300 khách mời là doanh nhân, quản lý cao cấp của các doanh nghiệp tại TP.HCM.

1(10)2(6)

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Tham gia tọa đàm, các khách mời sẽ có dịp lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi trong quá trình phát triển doanh nghiệp ở những vị trí và tâm thế khác nhau của các diễn giả. Trong đó, có những người là ông (bà) chủ thật sự nhưng có những người lại là CEO làm thuê. Cùng là CEO nhưng với xuất phát điểm và tâm thế khác nhau, họ sẽ chọn lựa cho mình cách phát triển kinh doanh thế nào, đối diện với áp lực công việc thế nào và quan trọng là phát triển thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân như thế nào để doanh nghiệp do họ điều hành trở thành những doanh nghiệp mạnh và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chuyên môn.

Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp trước để từ đó vị thế, tên tuổi của CEO sẽ được nhiều người biết đến hơn qua năng lực và bản lĩnh quản trị hay đi theo chiếc lược phát triển thương hiệu cá nhân, rồi bằng sự ảnh hưởng của yếu tố con người sẽ hình thành nên sức mạnh cho doanh nghiệp…; Liệu có cần phát triển thương hiệu cá nhân để tạo bệ phóng cho doanh nghiệp hay chọn cách ẩn mình đứng sau những thành công của doanh nghiệp. Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều doanh nhân, đặc biệt là các doanh nhân trẻ đang trăn trở trên hành trình phát triển sự nghiệp riêng. Hãy đăng ký tham gia buổi tọa đàm để có thêm bài học và kinh nghiệm từ các diễn giả uy tín.

Tham gia buổi tọa đàm, khách mời còn có cơ hội tham gia Gala Dinner và chương trình rút thăm may mắn vởi tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Ms.Thủy Tiên; Điện thoại: 0906 360 690; Email: thuytien.dnth@gmail.com


BSSC is the only organization in Vietnam offering specialized support services to young start-ups. We offer help with finance, material facilities, consultation, training, trade promotion and other services.