Giới thiệu số đầu tiên của chương trình “Người trẻ khởi nghiệp”

Ngày 25/6/2014, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC khởi động một chương trình hoàn toàn mới: Talkshow Người trẻ khởi nghiệp với số đầu tiên có chủ đề: Họa sĩ minh họa tự do: Khởi nghiệp tại nhà – Thị trường toàn cầu. Chương trình sẽ khai thác câu chuyện khởi nghiệp của 02 vị khách mời: Thái Mỹ Phương (Tamypu) và Trương Huyền Đức (fxEVO) – 02 họa sĩ trẻ tài năng, đình đám; 02 cá tính nổi bật với tư duy dí dỏm và logic.

Họa sĩ minh họa là một nghề mới mẻ và chưa từng có trường lớp đào tạo chuyên nghiệp ở Việt Nam, cần ở họa sĩ lòng đam mê, năng khiếu, sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực và tay nghề hội họa… Quan trọng hơn, tác phẩm minh họa phải được chấp nhận của số đông công chúng. Đây là xu hướng đang được rất nhiều bạn trẻ theo học các ngành mỹ thuật, thiết kế lựa chọn để khởi nghiệp. Cộng đồng họa sĩ minh họa Việt Nam đã dần hình thành, và ngày một lớn mạnh. Để thỏa mãn đam mê, các họa sĩ trẻ khởi nghiệp với nghề họa sĩ minh họa phải luôn rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng, và không ít lần gặp những khó khăn.

Chia sẻ về mình, họa sĩ Thái Mỹ Phương cho biết: Mình vẽ mỗi ngày, bằng bút chì, màu nước, vẽ trên máy… Vẽ chơi hay vẽ theo đơn đặt hàng cũng đều tự tạo tâm lý cực kỳ thoải mái… “Một bức tranh nhỏ là cả ngàn từ”, đã từ lâu nhu cầu đọc và nhu cầu xem tranh của bạn đọc Việt Nam không hề thiếu, trẻ con đọc Doreamon, Bảy viên ngọc rồng… của Nhật Bản. Và trẻ con vẫn sẽ đọc sách tranh Việt Nam – nếu sách đủ nhiều, tất nhiên đủ đẹp đủ hay nữa. Cá nhân mình tuy chưa làm được nhiều thay đổi lớn, nhưng đã tự thay đổi bản thân, bằng một nhiệt huyết nhỏ: mình luôn sẵn lòng nhận vẽ bìa các tác phẩm Việt Nam; sẵn lòng sáng tác, và vẽ những nội dung rất Việt Nam, của người Việt Nam. Sách tranh Một ngày của bố mình vẽ là một cách lưu giữ hình ảnh thế hệ – văn hoá – xã hội Việt bằng sách…

Chương trình “Người trẻ khởi nghiệp” sẽ diễn ra vào lúc 18g30 – 20g30, Thứ Tư, 25/6/2014 tại Hội trường Tòa nhà Thanh Niên Media, 345/134 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM.

  ÐĂNG KÝ NGAY!

Chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Phan Ngọc Thanh Vân (Ms) – Phụ trách truyền thông

ĐT: 0939 539 997

Talkshow “Người trẻ khởi nghiệp” – phiên bản nhánh hoàn toàn mới của chuỗi chương trình thành công “Câu chuyện Doanh nhân Khởi nghiệp” – dành riêng cho những bạn trẻ năng động, cá tính, dám nghĩ dám làm, thích khẳng định bản thân và mong muốn được khởi nghiệp. “Người trẻ khởi nghiệp” được tổ chức gần gũi, thân mật trong một không gian chia sẻ hầu như không có khoảng cách giữa người nói và người nghe.

Chương trình sẽ tập trung khai thác những câu chuyện của những người trẻ nổi bật trong lĩnh vực của mình. Có lẽ còn quá sớm để khẳng định rằng họ thành công, tuy nhiên, câu chuyện của họ chắc chắn sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng khởi nghiệp trẻ.

Thông qua chương trình, BSSC mong muốn đồng hành và hỗ trợ những người trẻ kiến tạo một thế hệ khởi nghiệp mới tiếp nối, đầy tiềm năng, giàu sức sáng tạo, và sẽ trở thành cộng đồng khởi nghiệp thành công vượt trội trong tương lai.

“Người trẻ khởi nghiệp: Kinh nghiệm của bạn – Bài học của tôi”

 

 

 


BSSC is the only organization in Vietnam offering specialized support services to young start-ups. We offer help with finance, material facilities, consultation, training, trade promotion and other services.

Get in touch

Hotline: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Worktime: 8AM- 5:30PM

Subscribe

We will notify you via email when there is news from BSSC.