EKID – ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC THÔNG MINH THỰC TẾ ẢO

EKID không chỉ là đồ chơi thông minh mà còn là giáo cụ thông minh. EKID giúp giải tỏa nỗ lo lắng của các bậc phụ huynh khi trẻ có thể vừa chơi vừa học trong thế giới công nghệ. Tính đến tháng 10 năm 2016, dự án đã có được hơn 10 000 lượt tải về. Trong năm 2017,  dự án vinh dự tham gia Triển lãm 3D Hà Nội, tham gia cuộc thi Hebronstart Advance Saigon, tham dự triển lãm 3D ở Bỉ…

GIỚI THIỆU VỀ EKID STUDIO JSC.
EKID Studio là công ty cổ phần tiềm năng trong việc khai thác lĩnh vực, thị trường mới về đồ chơi, giáo cụ thông minh sử dụng công nghệ AR/VR. Vừa qua EKID đã nhận được đầu tư từ đề án Vietnam Silicon Valley thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ.
? Đạt giải sản phẩm xuất sắc ở hội nghị Hatch! Battle 2016 – Tham gia triển lãm công nghệ ở hội nghị Slush – Phần Lan.
? Đạt giải nhất vòng loại Shark Tank Vietnam 2017.
– Website: http://ekid.com.vn | http://ekidstudio.com/
– Facebook: https://www.facebook.com/ekid.com.vn
– Nhịp cầu đầu tư http://nhipcaudautu.vn/magazine/tap-chi-so-ra-504-3316562

Đồ chơi, giáo cụ thông minh EKID và Phương pháp giáo dục sớm tương tác, hiệu quả, đổi mới: Phản xạ- Lập Lại – Ghi Nhớ (React – Repeat – Remember)

355_PIC7X3

Trong sự phát triển mạnh mẽ của thế giới công nghệ hiện nay thì sự kết nối trong gia đình, giữa người lớn và trẻ em, giữa việc học và chơi đang gặp những xung đột rất rõ ràng. Liệu có nên cho trẻ tiếp cận với thiết bị thông minh từ sớm? Có 3 xu hướng dễ thấy trong mỗi gia đình là: 1) trường hợp khắt khe, cấm không cho trẻ tiếp cận với thiết bị thông minh; 2) trường hợp phân vân, cho trẻ chơi trong giới hạn chừng mực, nhưng rất lo không biết trẻ đang chơi gì, đang học được gì từ các trò chơi công nghệ; 3) trường hợp bận rộn, cho trẻ chơi thoải mái để người lớn có thể rảnh tay làm việc khác, để không bị làm
phiền khi trẻ vòi vĩnh, đòi hỏi.
Sản phẩm EKID ra đời giúp giải quyết vấn đề xã hội trên. EKID không chỉ là đồ chơi thông minh mà còn là giáo cụ thông minh. EKID giúp giải tỏa nỗ lo lắng của các bậc phụ huynh, của người lớn trong gia đình khi trẻ có thể vừa chơi vừa học trong thế giới công nghệ, khi giá trị mang lại của trò chơi là tri thức. Trẻ có thể rèn luyện được rất nhiều kỹ năng khi chơi EKID. Phụ huynh, người lớn có thể cùng chơi cùng dạy trẻ với EKID.
Dạy bé học nói, phát âm, và nhận biết về thế giới xung quanh khi bé từ một tuổi là niềm vui và niềm hạnh phúc vô bờ bến của các bậc phụ huynh. Đây không chỉ là truyền thống giáo dục Việt mà còn là nét đẹp tuyệt vời nhất về gia đình Việt, khi cả nhà thấy bé cất những tiếng nói đầu tiên, mỗi ngày có thêm lượng từ vựng và có thể nhận biết thế giới xung quanh một cách phong phú hơn.
Khoa học đã chứng minh, từ 1 tuổi là thời điểm não bộ của bé phát triển mạnh mẽ và cũng là lúc thích hợp nhất để dạy cho bé. Điều khó khăn là các giáo cụ hiện tại chỉ có các hình ảnh tĩnh. Sẽ mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn để dạy cho bé nhận biết, phát âm từng thứ một, theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori…
Đồ chơi, giáo cụ thông minh EKID cùng với Phương pháp giáo dục sớm tương tác, hiệu quả, đổi mới: Phản xạ – Lập Lại – Ghi Nhớ (React – Repeat – Remember) sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dạy bé một cách dễ dàng, thú vị và đỡ tốn thời gian nhất. Thế giới động vật và thế giới nhân tạo sẽ xuất hiện một cách sinh động cùng với sự lựa chọn phát âm Anh – Việt khi soi camera ứng dụng EKID vào thẻ hình.
Không chỉ là giáo cụ cho phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, EKID còn có các loại thẻ ráp hình giúp cho các bé từ 3 tuổi, trẻ em, và cả người lớn có thể vừa chơi vừa học cùng nhau một cách hào hứng nhất. Đồ chơi, giáo cụ thông minh EKID sẽ giúp kích thích các cảm quan về thế giới xung quanh cũng như khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi người.
Mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Cty.

–oOo–
CTY CP EKID STUDIO (EKID STUDIO JSC.)
Địa chỉ: Tầng 2 – BSSC – 02-04 Alexandre De Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam