Danh sách các dự án tham gia Startup Day 2015

Ngày Hội Khởi nghiệp 2015 (Startup Day) là sự kiện thường niên hướng đến tầm quốc gia dành cho các startup tại Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP.Hồ Chí Minh (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hồ Chí Minh.
Một trong các hoạt động nổi bậc của Ngày Hội khởi nghiệp là:

  • Sàn giao dịch ý tưởng kinh doanh (Startup Idea Exchange). Đây là năm thứ 03 Sàn Giao dịch được tổ chức với qui mô mở rộng cho các dự án khởi nghiệp trên toàn quốc, quy tụ các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, độc đáo, mới lạ. Là nơi các dự án giới thiệu, thuyết phục các Nhà đầu tư và trưng bày, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình.
  • Chung kết cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel 2015: nơi tranh tài của 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất cả nước.
  • Kết nối các dự án và doanh nhân theo chương trình “MỖI DOANH NHÂN – MỘT NGƯỜI THẦY”
  • Lễ trao giải cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel 2015

Danh sách các dự án tham gia (cập nhật)

[su_table]

STT Mục DANH SÁCH DỰ ÁN BẢNG CÔNG NGHỆ
1 Đại diện dự án Nguyễn Thiện Huynh
Tên dự án HocChatLuong.edu.vn – Website đào tạo trực tuyến
Tóm tắt dự án HocChatLuong.edu.vn tạo ra một mạng lưới Giáo viên giảng dạy trực tiếp không thông qua trung tâm. Mang người dạy và người học đến với nhau trực tiếp.Cụ thể C2Cstudy tạo ra một mô hình gồm những phòng tiêu chuẩn về phòng học Tiếng Anh  và các chuyên ngành khác  C2Croom và 1 website đăng kí dạy và học C2Cstudy.com, giáo viên sẽ đăng kí mở lớp trên website C2Cstudy.com, học viên sẽ vào đăng kí trực tuyến.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/hocchatluong-edu-vn-2/
2 Đại diện dự án Thủy Ngọc Phong
Tên dự án Công ty RoboWind – máy may tự động
Tóm tắt dự án RoboWind ra đời nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết nhu cầu về máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt trong ngành dệt may. Sản phẩm của chúng tôi giới thiệu chính là “ Máy may tự động” với thiết kế thêm phần cơ khí của hệ thống máy may tự động và  phần điều khiển lập trình khiến nó sẽ vận hành tự động mà không cần quá nhiều công nhân với một mức chi phí không thể nào tốt hơn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ nguồn vốn để thay đổi máy móc thiết bị hiện đại
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/robowind-cong-ty-tu-dong-hoa/
3 Đại diện dự án Huỳnh Quốc Thắng
Tên dự án Đọc sách online bản quyền
Tóm tắt dự án Là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên đầu tư “dự án đọc sách online bản quyền trên máy tính, smartphone” tại VN
– Hiện có hơn 10.000 tác phẩm bản quyền với chi phí rất rẻ
– Có thể đọc offline trên smartphone khi không có sóng di động hay wifi
– Thanh toán tiện lợi từ tài khoản điện thoại người dùng (sms, card, internet banking, visa, mastercard, có thể thanh toán tự động mỗi tháng)
– Riêng về dòng sách cho học sinh như Luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi đang độc quyền cung cấp, đối thủ hoàn toàn không có
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/doc-sach-online-ban-quyen/
4 Đại diện dự án Huỳnh Ngọc Thái Anh
Tên dự án E – Virtual Reality- Truyền thông quảng cáo với thực tế ảo
Tóm tắt dự án Công nghệ này sẽ hỗ trợ cho một quá trình cực kì quan trọng đó là truyền thông và quảng cáo, thông qua 2 chức năng: mô phỏng 3D- cho phép khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm và tương tác với sản phẩm đó và tương tác với nhân viên ảo -nhân viên này sẽ có thể trò chuyện, tương tác thông minh với khách hàng qua cử chỉ, hành động, qua đó có thể tư vấn và giới thiệu các sản phẩm.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/e-virtual-reality-truyen-thong-quang-cao-voi-thuc-te-ao/
5 Đại diện dự án Chu Yến Ly
Tên dự án Tạp chí điện tử G’Le Monde
Tóm tắt dự án Sáng lập vào năm 2014, G’Le Monde là Tạp chí điện tử với mục tiêu xây dựng một cộng đồng phụ nữ có khát vọng và sức mạnh để biến đam mê thành hiện thực. Từ những câu chuyện về sự thành công của những người phụ nữ có ước mơ và bản lĩnh, G’Le Monde mong muốn có thể giúp phụ nữ suy nghĩ sáng tạo và cởi mở, phá bỏ mọi rào cản và những rập khuôn để vươn lên làm chủ cuộc sống của mình.Hiện tại trang thông tin điện tử G’Le Monde đang phát triển và nhận được nhiều ủng hộ từ công chúng và ứng dụng điện thoại sẽ cho ra mắt vào mùa thu 2015.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/gle-monde-nang-cao-quyen-nang-phai-dep/
6 Đại diện dự án Nguyễn Khoa Tuấn Anh
Tên dự án Hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh
Tóm tắt dự án Hệ thống giúp Bệnh nhân đăng ký khám bệnh từ xa, cấp số thứ tự, tra cứu số thứ tự đang được gọi khám tại các phòng qua tin nhắn, website hoặc ứng dụng trên smartphone để biết thời gian thích hợp nên đến bệnh viện.Giải pháp bao gồm phần cứng LCD tương tác 2 chiều 19″ LuckyTel, Data Center tập trung 24/24, phần mềm Server, Client, SMS Gateway và các thiết bị mạng. Phần cứng do LuckyTel thiết kế và phần mềm tự viết hoàn toàn
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/giai-phap-kham-benh-thong-minh-khong-phai-xep-hang/
7 Đại diện dự án Lê Ngọc Tân
Tên dự án Kid’s garden – Ứng dụng học tiếng anh miễn phí
Tóm tắt dự án Kid’s garden là ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí hiện đã có phiên bản trên iOS (iPhone, iPad, iPod Touch), có khả năng giúp phụ huynh trong việc hướng dẫn, cùng chơi với  con em mình (từ 4 – 12 tuổi) về những  từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, âm thanh và mini-game vui nhộn.Sau một năm (từ tháng 3/2014) đăng tải ứng dụng, sản phẩm đã nhận được không ít những lời đóng góp chân thành từ người dùng. Với việc luôn lắng nghe có chọn lọc và bổ sung những mặt còn thiếu sót của sản phẩm kid’s garden đang ngày càng được hoàn thiện.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/kids-garden-ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-tre-5/
8 Đại diện dự án Phan Quang Chiêu
Tên dự án LetUP – Phần mềm tham khảo thông tin dành cho đại lý tạp hóa
Tóm tắt dự án Dự án là ý tưởng phát triển hệ thống phần mềm trên di động và website về việc tham khảo thông tin và đặt hàng cho các đơn hàng của đại lý tạp hóa kết hợp với liên kết mạng lưới nhà cung cấp và đơn vị phân phối, giao hàng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn.Hiện dự án đã được nhóm quản lý dự án nghiên cứu thị trường kĩ càng, nhận được nhiều ý kiến góp ý của chuyên gia. Nhóm Founders cũng đã có Website, App Demo và đang tiến tới thực hiện thử nghiệm (tiếp cận thị trường) trong phạm vị nhỏ.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/dathangnhanh-letup-giai-phap-thong-minh-cho-cac-cua-hang-tap-hoa/
9 Đại diện dự án Phan Văn Tuấn
Tên dự án Lò hầm than từ khí thải sử dụng phương pháp nhiệt phân kết hợp
Tóm tắt dự án Dự án giảm thiểu đến tối đa các loại khí có hại thải ra môi trường so với phương pháp hầm than và lò hầm than thủ công. Không có bụi. Hiệu suất than hóa cao.Thời gian cho ra sản phẩm rất nhanh do tận dụng khí cháy được thoát ra từ củi để duy trì và phát triển quá trình nhiệt phân vì vậy sẽ tiết kiệm tối đa nguyên liệu đốt lò. Thêm nữa, nguyên liệu tươi sẽ được sấy khô bằng nhiệt và khói thải từ lò đốt.Quá trình sản xuất liên tục.Vận hành đơn giản.Chi phí đầu tư không cao.Hiện nay dự án đã hoàn thành giai đoạn sản xuất thử nghiệm (bắt đầu tháng 01/2015) với năng suất 200kg/ngày/8h, sản phẩm làm ra có thương lái về tận xưởng để mua cung cấp cho các nhà hàng nướng trong thành phố Hải Dương
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/lo-ham-than-tu-khi-thai-nang-suat-cao-khong-o-nhiem-moi-truong/
10 Đại diện dự án Tưởng Trần Mai Vân
Tên dự án Mcoupon – Ứng dụng cung cấp các ưu đãi của nhà hàng, quán ăn …
Tóm tắt dự án Mcoupon là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng tận hưởng các ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi từ các nhà hàng, quán ăn, café, đến những địa điểm giải trí, du lịch, làm đẹp, hay thậm chí là mua sắm hấp dẫn nhất ở các thành phố. Hiện dự án đã có 2 phiên bản chạy trên Anroid và iOS với các tính năng tương tác và giao diện thân thiện đáp ứng các nhu cầu giải trí của người dùng. Ngoài ra Mcoupon còn đang triển khai chương trình ưu đãi cực hot như tặng vé xem phim CGV, giảm giá siêu lớn tại Lazada,…
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/mcoupon-thoa-thich-tan-huong-cac-uu-dai-tren-ung-dung-di-dong/
11 Đại diện dự án Nguyễn Hoàng An
Tên dự án Project BeABook – Ứng dụng trao đổi sách thông qua website
Tóm tắt dự án Dự án giúp các bạn trẻ trong TP.HCM trao đổi sách với nhau thông qua website hỗ trợ tính năng giao nhận, đặt hàng chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Giúp các nhà phát hành quảng cáo cho các đầu sách sắp ra mắt. Sau 6 tháng kiểm nghiệm thị trường Beabook đã hoàn thành và chính thức ra mắt ngày 11/4/2015.Đến ngày 22/6/2015, dự án Beabook đạt được:136 lượt giao dịch sách thông qua website,107 tài khoản người dùng (có hoạt động),2 sự kiện trao đổi sách offline.Tổng giá trị sách tại kho sách tăng 300% (hơn 300 quyển) sau hơn 2 tháng hoạt động qua trao đổi, giao dịch bằng tiền & sử dụng tiền đó để tái đầu tư.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/thong-trao-doi-sach-tich-luy-diem-va-phan-phoi-sach-truc-tuyen-beabook-net/
12 Đại diện dự án Nguyễn Huỳnh Ngọc Trâm
Tên dự án SPORTSLOVER – Ứng dụng kết nồi giữa người chủ sân và người chơi thể thao
Tóm tắt dự án Là ứng dụng kết nối thông tin giữa chủ sân và  người chơi thể thao. Nó cho phép người dùng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thông qua những thông tin về địa điểm, giá cả và ưu đãi giúp họ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn để chủ sân mở rộng được nguồn khách hàng. Ngoài ra, dự án cũng được xem như là một kênh để bàn luận và chia sẻ nhưng thông tin thể thao để kết nối với bạn bè và cộng đồng yêu thể thao.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/category/the-thao/
13 Đại diện dự án Phạm Thượng Hải
Tên dự án Thiết bị đeo tay Tik – trợ lý sức khỏe tinh thần
Tóm tắt dự án Tik là một hệ thống bao gồm thiết bị đeo tay và phần mềm, hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cá nhân cho mỗi người.Tik không chỉ cảnh báo tình trạng stress theo thời gian thực và đưa ra giải pháp tạm thời giúp người dùng lấy lại cân bằng, mà còn theo dõi tình trạng này qua thời gian. Bên cạnh đó, Tik cho phép người thân hoặc nhóm bạn chia sẻ dữ liệu về tình trạng sức khỏe với nhau. Mối liên kết này đảm bảo hiệu quả cải thiện sức khỏe đạt kết quả tốt nhất.
14 Đại diện dự án Trần Hoàng Quân
Tên dự án Ứng dụng Du lịch Xuyên Thời gian
Tóm tắt dự án Ứng dụng Time Travel Vietnam sẽ hiển thị những hình ảnh xưa (TK 18-20) được chụp ở địa điểm mà người dùng đang đứng! Sản phẩm hấp dẫn đối với du khách, những người lớn tuổi hoài cổ, hoặc những bạn trẻ thích khám phá Việt Nam.
Đây là ứng dụng đầu tiên dạng này ở Việt Nam, và trên thế giới thì số lượng đếm trên đầu ngón tay.
Time Travel Vietnam sẽ đem về lợi nhuận từ việc người dùng trả tiền (In-app purchases, Freemium) và từ việc quảng cáo. Mảng quảng cáo trực tuyến mà ứng dụng này nhắm tới là ngành du lịch, hiện nằm trong top trả phí cao so với các ngành khác.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/ung-dung-du-lich-xuyen-thoi-gian-time-travel-vietnam/
15 Đại diện dự án Nguyễn Công Chánh
Tên dự án Ứng dụng O-Food
Tóm tắt dự án  O_food là một ứng dụng giúp khách hàng chọn món ăn ưa thích thông qua những hình ảnh, thông tin chi tiết cùng với những đoan video đẹp mắt. Với O_food, thời gian được rút ngắn khi thực khách order trực tiếp thông qua hệ thống mà không cần nhân viên phục vụ. Nhờ đó,  nhà hàng giảm một phần chi phí khá lớn, giúp thống kê về doanh thu, xem qua những bình luận của khác hàng về phong cách, chất lượng món ăn,dịch vụ.  Một giải pháp hệ thống hoàn hảo cho 1 nhà hàng hiện đại, chuyên nghiệp
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/ofood-getting-way/
16 Đại diện dự án Minh Đức Uy
Tên dự án Ứng dụng quản lí dịch vụ bán hàng lưu động InnoWay
Tóm tắt dự án Innoway là hệ thống công nghệ thông tin nhằm phát triển cho loại hình bán hàng lưu động đặc biệt là trên mô hình bán café lưu động tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ áp dụng hệ thống sẽ có thể dễ dàng theo dõi tất cả các nhân viên của mình Gồm hệ thống quản lý cao nhất trên nền tảng website có thể tương tác trên pc/laptop và các thiết bị di động; ứng dụng quản lý nhân viên trên nền tảng di động Android và ứng dụng đặt hàng trên nền tảng Android/iOS/Windows Phone. Hiện tại, nhóm đang hợp tác triển khai thí điểm trên mô hình Phinn Café. Và dự định sẽ tung sản phẩm ra thị trường vào giai đoạn cuối tháng 8
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/innoway-thong-quan-ly-ban-hang-luu-dong/
17 Đại diện dự án Chử Đức Hoàng
Tên dự án Ứng dụng quản lý điều trị bệnh tiểu đường Zinmed
Tóm tắt dự án Zinmed là ứng dụng quản lý và điều trị bệnh tiểu đường, đó không hẳn chỉ là ứng dụng mạng xã hội mà còn là hệ thống phân phối sản phẩm, thiết bị, thuốc và thực phẩm chức năng. Zinmed hỗ trợ các bệnh viện, phòng khám triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Dự án hiện đang ở giai đoạn hoàn thiện ý tưởng, hướng đến phát triển sản phẩm, hoàn thiện chức năng cho tất cả các phân hệ trong hệ thống và có thể tung ra bản chính thức cho người dùng sử dụng trong thời gian sớm nhất.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/giai-phap-quan-ly-dieu-tri-benh-tieu-duong-zinmed/
18 Đại diện dự án Trần Đoan Phương
Tên dự án Website Spime
Tóm tắt dự án Spime là 1 trang web được thiết kế theo phong cách dashboard đang thịnh hành, dành cho những bạn sinh viên muốn tìm kiếm các dự án để thực hành những gì mình học, các giáo sư đi tìm những bạn sinh viên trên cả nước để hỗ trợ các nghiên cứu khoa học, các công ty sẽ đặt hàng ý tưởng cho các giáo sư và sinh viên. Spime không dừng lại ở việc tìm kiếm mà còn mở rộng lưu trữ thông tin cá nhân, phần mềm, ý tưởng và còn là nơi để mọi người trao đổi thông tin với nhau. Spime sẽ bảo mật toàn bộ những dự án bằng việc đăng kí bản quyền để đề phòng tối đa việc ăn cắp chất xám.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/website-spime-quan-tri-cuoc-song-theo-cach-cua-ban/
19 Đại diện dự án Hồ Đức Hoàn
Tên dự án EBIV – mạng lưới xây dựng thương hiệu cá nhân
Tóm tắt dự án EBIV cung cấp một nền tảng đánh giá THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN ONLINE thông qua các MẠNG LƯỚI quan hệ trong xã hội, EBIV lấy cảm hứng từ mô hình của Linkedin kết hợp với những giá trị đột phá của Foody trong việc đánh giá đối tượng bằng sức mạnh cộng đồng. Với EBIV, bạn có thể tạo profile online giới thiệu về chính mình cùng với việc bạn bè hay đối tác của bạn sẽ là những người đánh giá, xác nhận về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn.
20 Đại diện dự án Nguyễn Thị Lan Hương
Tên dự án Ứng dụng dạy trẻ phát triển trí tuệ – Kid Genius
Tóm tắt dự án Kid Genius là 1 phần mềm ứng dụng chạy trên máy tính bảng và máy tính dạy trẻ phát triển trí tuệ theo phương pháp phát triển não phải nhằm kết nối mạng não, tăng khả năng tư duy, trực giác, trí tưởng tượng, sáng tạo và trí nhớ … toán học và ngôn ngữ. Ứng dụng có thể cài đặt với máy tính bảng và máy tính công nghệ Android có màn hình từ 7 inches trở lên
STT Mục DANH SÁCH DỰ ÁN BẢNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ
21 Đại diện dự án Nguyễn Phước Nguyên
Tên dự án Alume – Trang thương mại điện tử về quà tặng
Tóm tắt dự án Gồm các sản phẩm quà tặng đa dạng như gấu bông, hoa gấu bông, quà lưu niệm và các quà tặng thiết kế riêng cùng các dịch vụ kèm theo hỗ trợ đến khách hàng như Quà tặng – Gói quà – Tặng quà giúp khách hàng đem tình cảm mình đến với người thân. Hiện nay dự án đã demo được 7 tháng và đang trong quá trình hoàn thiện để tiếp tục phát triển mô hình online.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/alume-vn-gioi-qua-tang/
22 Đại diện dự án Lý Xuân Huy
Tên dự án Chả Giò Cá Cô Nga Nghĩa Thành
Tóm tắt dự án Là món ăn được làm từ cá tươi,gia vị gia đình kết hợp với nước chấm tương đảm bảo ngon, lạ, an toàn. Với kinh nghiệm gia đình kinh doanh 18 năm và là một trong những đặc sản vùng miền của huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, dự án tiến đến xây dựng một chuỗi quán ăn ở nhiều quận  tại Sài Gòn và xa hơn là nhiều thành phố lớn trên cả nước,
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/cha-gio-ca-co-nga-nghia-thanh/
23 Đại diện dự án Nguyễn Anh Dũng
Tên dự án Chân dung nghệ thuật
Tóm tắt dự án Dịch vụ vẽ tranh chân dung trắng đen cao cấp với những ý tưởng phá cách độc đáo trên khuôn mặt. Cùng với ý tưởng này,dự án cung cấp dịch vụ vẽ tranh chân dung cho các quán cà phê để nâng cao hiệu quả marketing của họ. Hiện đã có 2 quán ký hợp đồng cho cả dịch vụ tranh chân dung và cho thuê tranh trang trí, 4 quán chấp nhận chạy chương trình thử nghiệm tranh chân dung trong tháng 07/2015 này, đồng thời chạy quảng cáo trên fanpage của họ về dịch vụ vẽ tranh.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/chan-dung-nghe-thuat-6/
24 Đại diện dự án Nguyễn Văn Sơn
Tên dự án Chuỗi cửa hàng chả cá tươi MẠ 24H
Tóm tắt dự án MẠ 24H một dự án kinh doanh đã được thực hiện cách đây 4 năm trên nền tảng “cơ sở sản xuất chả cá nha trang Minh Sơn” xây dựng nên chuỗi cửa hàng thực phẩm xay chả cá sống tại chỗ. Mô hình là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống hoàn toàn khác biệt dành cho người tiêu dùng bằng nhiều lựa chọn và sản phẩm chất lượng. Dự án góp phần gia tăng giá trị của hải sản Việt, đồng thời làm nổi bật giá trị các món ăn truyền thống chế biến từ chả cá.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/chuoi-cua-hang-cha-ca-tuoi-va-thuc-pham-che-ma-24h/
25 Đại diện dự án Mai Văn Bằng
Tên dự án FLIRTSTORY – Dép thời trang cao cấp
Tóm tắt dự án Với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên, sản phẩm nhẹ, chống trơn trượt tốt, không xẹp, có thiết kế, màu sắc ấn tượng, thời trang, mẫu thiết kế ra liên tục (2 tuần/1 lần) phù hợp xu hướng, thị hiếu người tiêu dùng, dự án đã được triển khai với 1 cửa hàng dép thời trang mang thương hiệu “FlirtStory” và tiếp tục mở rộng với tham vọng xây dựng được một thương hiệu dép thời trang hàng đầu của Việt Nam, xứng tầm cả trong nước và quốc tế
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/dep-thoi-trang-flirtstory/
26 Đại diện dự án Trần Hồ Xuân Thành
Tên dự án Mộc yêu thương
Tóm tắt dự án Sản xuất và thương mại những sản phẩm lưu niệm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, đã được xử lý để có màu sắc, độ bền cao, chống thấm nước, chống phai màu.Với công nghệ cắt lazer hiện đại, tiên tiến, giá cả phù hợp, chất lượng sản phẩm tốt, được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm đã được tung ra thị trường với doanh thu tăng gấp 4 lần trong vòng 3 tháng triển khai.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/moc-yeu-thuong/
27 Đại diện dự án Nguyễn Thị Minh Trâm
Tên dự án Handi Start – Thiết kế và sản xuất giày vẽ tay
Tóm tắt dự án HandiStart là doanh nghiệp kinh doanh xã hội khởi nghiệp từ năm 2013 với sứ mệnh trao cơ hội kinh doanh cho cộng đồng người khuyết tật bằng cách hợp tác với họ để sáng tạo ra những sản phẩm thiết kế bằng tay là giày vẽ – 1 sản phẩm khá phổ biến làm tại nhà của  giới trẻ nhưng chưa có một nhà tiên phong nào đứng ra phát triển sản phẩm và đưa nó thành một mặt hàng thật sự đưa vào thị trường. Chính vì điều đó, dự án thành lập để trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giày vẽ tay,
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/giay-ve-handistart/
28 Đại diện dự án Lê Danh Bạch
Tên dự án Hạt Cải- Nâng tầm nông sản Việt
Tóm tắt dự án Dự án góp phần thúc đẩy chất lượng nông sản Việt Nam thông qua việc hình thành dòng sản phẩm sinh tố, nước ép cung cấp Vitamin, giải khát trong mùa nóng. Góp phần bảo vệ môi trường,tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. đồng thời, dự án cũng là kênh thông tin tra cứu thông tin về giá trị dinh dưỡng của nông sản,tiện ích cho người tiêu dùng.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/hat-cai-nang-tam-nong-san-viet/
29 Đại diện dự án Nguyễn Hoàng Dung
Tên dự án Hoa giấy nghệ thuật- ONBE flowers
Tóm tắt dự án Dự án mang đến những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, thân thiện với môi trường thay thế những sản phẩm hoa vải không thể phân hủy. Qua thời gian nghiên cứu và học hỏi những kỹ thuật về hoa giấy ONBE flower bắt đầu giới thiệu dự án tới công chúng và đã chiếm được tình cảm của khách hàng. Để mở rộng, vào tháng 11/ 2015 dự án sẽ chính thức cho ra đời mô hình kinh doanh với quy mô lớn với nhiều sản phẩm và gói dịch vụ đa dạng hơn phục vụ cho nhu cầu cao của khách hàng
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/hoa-giay-nghe-thuat-onbe-flower-2/
30 Đại diện dự án Hoàng Quang Minh
Tên dự án Kicks on Shirts – sản xuất áo thun và họa tiết hình giày
Tóm tắt dự án Nắm bắt được xu thế thời trang của giới trẻ, dự án “Kicks on Shirts”- sản xuất mặt hàng áo thun in hình họa tiết hình giày đã ra đời và nhận được những phản hồi tích cực.  Hiện nay,dự án đã mở rộng hơn, không chỉ giới hạn ở họa tiết in hình giày mà còn phát triển những mẫu áo thun với họa tiết khác. Hướng đi của chúng tôi trong tương lai sẽ là thiết kế một hệ thống cho phép khách hàng tự thiết kế áo thun cho mình theo phong cách riêng.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/kicks-shirts/
31 Đại diện dự án Nguyễn Nhật Duy
Tên dự án MAKO – Áo mưa cải tiến
Tóm tắt dự án MAKO là sản phẩm áo mưa cải tiến, được tích hợp trong một chiếc hộp nhỏ và gắn vào đuôi xe máy  rất  hữu ích khi gặp những cơn mưa rải rác và bất chợt. Áo mưa MAKO mang đến sự tiện lợi và tính nhanh gọn cho người sử dụng. Hiện dự án vẫn trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm và tiến đến ra mắt phiên bản hoàn chỉnh đến người tiêu dùng.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/mako-ao-mua-sieu-tien-loi-5/
32 Đại diện dự án Trần Thanh Tùng
Tên dự án Monkey in Black – Cà phê Sáng Tạo – “Nghĩ Điên, Làm Chất”
Tóm tắt dự án MIB – Monkey in Black – Tiệm cà phê sáng tạo là một trong những mô hình đầu tiên ở Việt Nam thành công trong việc xuất bản liên tục những sản phẩm Đồ Ăn/Uống lan truyền mạnh mẽ trong giới trẻ như sản phẩm Nhai Luôn Ly bán được hơn 30.000 đơn vị trong 6 tháng, Đá đổi vị với gần 10.000 đơn vị trong 3 tháng. Và Uống Luôn Xô với gần 5.000 đơn vị trong 1 tháng. Với tuổi đời chỉ mới 10 tháng, tỷ suất lợi nhuận dao động từ 10-25%/tháng, MIB đang sở hữu 2 cửa hàng với số lượng khách lên đến 600 người/ngày/cửa hàng.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/mib-monkey-black-ca-phe-nhai-luon-ly/
33 Đại diện dự án Lê Trần Ngọc Diệp
Tên dự án Nước dừa đóng hộp – Y-Magetic CoCo
Tóm tắt dự án Với phương châm là không sử dụng bất kì chất bảo quản nào, sản phẩm của chúng tôi đã kiểm soát chặt chẽ từ nguồn dừa tươi, nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến toàn bộ quá trình xử lý trong khâu sản xuất cho đến khâu phân phối đến tận tay khách hàng. Dự án đang được hoàn thiện từng ngày với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn và rất tốt cho sức khỏe
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/nuoc-dua-dong-hop-y-magnetic-coco/
34 Đại diện dự án Nguyễn Hoài Thương
Tên dự án Nến Thiên Nhiên Nghệ Thuật
Tóm tắt dự án Sản phẩm được làm từ 100% nguyên thiệu thiên nhiên là sáp ong và sáp cọ, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó việc dùng tim nến không tàn cùng gói hạt nến gồm các hạt sáp nhỏ nhằm duy trì lượng sáp giúp sử dụng nến lâu và tiết kiệm hơn. Dự án hiện đã có sản phẩm nhưng chưa đưa ra thị trường, tuy nhiên đã nhận được sự kì vọng lớn từ những người khảo sát dùng thử ban đầu. Họ hi vọng rằng sẽ sớm cầm trên tay những sản phẩm đầu tiên khi chúng đã hoàn thiện.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/cantural-nen-thien-nhien-nghe-thuat-2/
35 Đại diện dự án Huỳnh Tuyết Minh
Tên dự án Nước Thanh Long M&F
Tóm tắt dự án Đây là một loại thức uống chế biến từ thanh long ruột đỏ 100% và đường tinh luyện, không sử dụng hóa chất, phẩm màu, tạp chất…cung cấp một lượng vitamin nhất định cho cơ thể,giảm nguy cơ béo phì, ổn định huyết áp, trị táo bón, ngăn ngừa ung thư, hạn chế quá trình lão hóa của da… Dự án đã tiến hành được một năm với các sản phẩm tham gia triển lãm và các cuộc thi cũng như đưa vào thị trường tiêu thụ và nhận được nhiều phản hồi tích cực
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/minh-minh-food-dac-san-tu-thanh-long-viet-nam/
36 Đại diện dự án Lã Thuý Diễm Hằng
Tên dự án Nước trái cây lên men – FUNNY JUICE
Tóm tắt dự án Funny Juice là dự án mang đến cho người tiêu dùng các loại nước uống tốt cho sức khỏe từ phương thức trái cây ngâm truyền thống. Với tiêu chí lên men tự nhiên, không chất bảo quản, đường hóa học và chất tạo màu, Funny juice sau thời gian hoạt động kinh doanh online qua facebook và tại phiên chợ xanh đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì vậy dự án mong muốn được mở rộng để phân phối sản phẩm đến hệ thống siêu thị, nhà hàng và các cửa hàng bán các sản phẩm xanh.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/funny-juice-nuoc-trai-cay-len-men/
37 Đại diện dự án Đồng Văn Hưng
Tên dự án Súp tiệt trùng
Tóm tắt dự án Từ những hạt bắp non thơm ngon cùng với màu sắc bắt mắt của trái cà rốt kết hợp với tinh bột khoai mì do nông dân sản xuất ra. Kèm  với đó là nước hầm xương, thịt sườn heo, thịt tôm, trứng gà và một số gia vị như muối đường hạt nêm cho ra món súp thơm lừng  cuốn hút mà ai cũng muốn thưởng thức . Với công nghệ chế biến bảo quản, món súp/cháo hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất kì một chất bảo quản nào mà vẫn tươi ngon như mới nấu. Sản phẩm có thể sử dụng được trong ít nhất 6 tháng
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/sup-tiet-trung-bac-dau-dinh-duong-tu-nhien/
38 Đại diện dự án Dương Đức Vũ
Tên dự án USB Kiểu độc đáo
Tóm tắt dự án Là dự án kinh doanh sản phẩm USB các loại với dung lượng 8Gb hình những con vật rất ngộ nghĩnh đáng yêu như: Mèo Kitty, Vịt Donald, Oggy thích hợp với mọi tầng lớp và lứa tuổi. kết hợp quà tặng kèm là 4Gb Phim hay, Ebook hoặc Video theo yêu cầu của khách hàng như: các khóa học Làm giàu, Thay đổi tư duy, Thúy Nga Paris by night, phim hay ….. đã được Copy sẵn trong USB để phục vụ khách hàng nhằm tăng giá trị của USB
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/usb-kieu-doc-dao-2/
39 Đại diện dự án Nguyễn Thanh Hoàng
Tên dự án Hồn Việt
Tóm tắt dự án Dự án sản xuất các sản phẩm lưu niệm làm từ giấy nên mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường, là một điểm nhấn mới trong ngành công nghiệp quà tặng, quà lưu niệm. là đơn vị đi đầu và độc quyền tại Việt Nam góp phần tạo điều kiện cho nhiều lao động (kể cả người khuyết tất) nên sẽ góp phần phát triển đất nước và con người Việt Nam
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/hon-viet/
40 Đại diện dự án Hồ Phương Thảo
Tên dự án Boardgames Việt
Tóm tắt dự án Boardgames là một loại hình giải trí có yếu tố tư duy. Dự án boardgames Việt khát khao mang mọi người đến gần với nhau hơn bằng tình cảm THẬT, đưa nền giải trí đỉnh cao – thể thao trí tuệ của các nước phát triển về với Việt Nam, và cùng với tất cả người Việt nam – chúng ta tạo thành Bệ phóng tư duy Việt
Link tham khảo
41 Đại diện dự án Trần Thế Cường
Tên dự án Socola nông sản Gudlat
Tóm tắt dự án Socola Việt Nam kết hợp với các nông sản Việt như Gừng, Bưởi… Tạo hương vị độc đáo và tốt cho sức khỏe
42 Đại diện dự án Đỗ Hữu Tân
Tên dự án Hộp hô biến
Tóm tắt dự án Hộp giấy sáng tạo, từ hộp giấy có thể chuyển thành các sản phẩm khác mang tính ứng dụng cao. Hộp hô biến mang giá trị tiếp thị cho doanh nghiệp và giá trị sử dụng cho người dùng.
43 Đại diện dự án Trần Y Thành
Tên dự án f5yourlife – Kinh doanh các sản phẩm in ấn
Tóm tắt dự án Kinh doanh các sản phẩm in ấn từ các thiết kế của những nhà thiết kế tự do.
44 Đại diện dự án Phạm Đăng Định
Tên dự án Dịch vụ massage trị liêu tại nhà
Tóm tắt dự án Cung cấp dịch vụ massage trị liệu nơi mà chính bệnh nhân có thể tự học và có thể tự mình trị tất cả những căn bệnh mãn tính của thời đại như : đau vai cổ gáy, bao tử, đau lưng, thần kinh tọa, đau đầu,… mà không cần dùng đến thuốc lẫn kim tiêm.
45 Đại diện dự án Nguyễn Đức Hiếu
Tên dự án Thực Phẩm Sạch 4S
Tóm tắt dự án 4S đang phát triển 3 dòng sản phẩm chính: Combo Tiệc Hải Sản 4S, Cá Biển Tươi 100%, Cá Làm Sạch 4S, Cá Một Nắng 4S với tiêu chí SẠCH – CHẤT LƯỢNG được TIN DÙNG NHẤT. Tính đến thời điểm này. Mọi sản phẩm đểu đã được hình thành và tung ra thị trường.
STT Mục DANH SÁCH DỰ ÁN BẢNG NÔNG NGHIỆP – Y TẾ – GIÁO DỤC
46 Đại diện dự án Đặng Ngọc Hùng
Tên dự án Y TẾ H&H – Mô hình y tế trọn gói
Tóm tắt dự án Đây là dịch vụ giúp cho người dân tiếp cận với ngành y tế dễ dàng hơn thông qua mô hình y tế trọn gói : xe đưa đón tận nơi, dịch vụ hướng dẫn khám bệnh, đặt chỗ trước, dịch vụ ăn uông nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe hàng tháng. Mô hình này tạo điều kiện tuyệt vời cho người dân vùng tỉnh lẻ tiếp cận dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, cảm giác thoải mái khi khám bệnh, giảm tải bệnh viện, giúp người con xa quê có thể chăm sóc sức khỏe gia đình thông qua dịch vụ, giúp tạo thói quen chăm sóc sức khỏe và tạo giá trị nhân văn gần gũi bà con trong mỗi chuyến đi khám bệnh.
47 Đại diện dự án Nguyễn Văn Tân
Tên dự án Antdemy – đào tạo chuyên biệt dành cho kỹ sư
Tóm tắt dự án Antdemy là một dự án đào tạo với mục đích thành lập một mạng lưới chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp hỗ trợ các tân kỹ sư  những kiến thức chuyên môn bổ ích, thiết thực với công việc .Mặc dù vẫn còn ở giai đoạn chuẩn bị nhưng dự án đã chia sẻ và hỗ trợ cho hàng trăm kỹ sư, sinh viên kỹ thuật có định hướng đúng đắn hơn với những khóa đào tạo chuyên môn và các sự kiện định kì mỗi tháng với chủ để “Kỹ Sư – Con Đường Tới Thành Công” tại Tp HCM.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/antdemy-nang-tam-ky-su-viet-3/
48 Đại diện dự án Lê Đức Duy
Tên dự án Dịch vụ tư vấn khuyến nông và phân phối giống cây chất lượng cao Dgreen
Tóm tắt dự án Dự án kinh doanh sản phẩm cây giống chất lượng cao, dịch vụ khuyến nông, chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp. DGREEN hiện đang hoạt động kinh doanh online qua Facebook và trang web http://dgreen.com.vn/ .Các sản phẩm của DGREEN nhờ quá trình can thiệp kỹ thuật, cây giống chất lượng cao luôn phát triển nhanh hơn, cho hiệu quả tốt hơn nhờ những biện pháp công nghệ mới.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/dich-vu-tu-van-khuyen-nong-va-phan-phoi-cay-giong-chat-luong-cao-dgreen/
49 Đại diện dự án Ngô Trần Bảo Hiệp
Tên dự án Dịch vụ rau sạch tự trồng tại nhà
Tóm tắt dự án Dịch vụ này chỉ với 1 mét vuông và 1 phút mỗi ngày tưới nước là bạn có thể thu hoạch rau sạch sau 15 ngày mà không cần làm đất, bón phân, không cần phải đầu tư chi phí ban đầu. Sau một năm nghiên cứu và thử nghiệm, dự án đã nhận được những đơn đặt hàng đầu tiên với những phản hồi tốt. Với mục tiêu góp một phần sức lực chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sau khi có được 1 thương hiệu khách hàng tin tưởng và 1 luọng khách hàng đủ lớn, dịch vụ này sẽ liên kết với các doanh nghiệp thực phẩm uy tín của Việt Nam cung cấp trực tiếp các thực phẩm chất lượng cao đã được thẩm định.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/fresh-life-dich-vu-rau-sach-tu-trong-tai-nha-5/
50 Đại diện dự án Lại Thanh Hà
Tên dự án Trung tâm SACA – Đào tạo pha chế và làm bánh Pháp
Tóm tắt dự án Đào tạo pha chế cà phê và làm bánh Pháp, được hướng dẫn bởi giáo viên người Pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đã đào tạo trên 7000 học viên với chương trình ” Pha chế cà phê cơ bản”. Dự án sẽ giúp các bạn theo học khóa học nghề pha chế cà phê và làm bánh Pháp tiêu chuẩn Châu Âu, chứng chỉ nước ngoài với chi phí Việt Nam, cơ hội được nhận làm việc sau khi tốt nghiệp rất cao.
51 Đại diện dự án Trịnh Công Phúc
Tên dự án Năng lượng tái tạo chuyển hóa từ phế phẩm nông nghiệp
Tóm tắt dự án Nghiên cứu chế tạo thiết bị chuyển hóa các phế phẩm nông nghiệp: củi gỗ, trấu, rơm rạ… thành nguyên liệu sinh ra năng lượng tái tạo, thiết kế, chế tạo máy hệ thống ứng dụng năng lượng tái tạo đáp ứng nhu cầu trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất, vận chuyển ở nông thôn.
52 Đại diện dự án Tô Mạnh Cường
Tên dự án Hướng nghiệp đột phá
Tóm tắt dự án là cổng thông tin giáo dục hướng nghiệp có 3 tính năng chính: Công cụ hướng nghiệp-giúp khám phá điểm mạnh bản thân và gợi ý những nghề nghiệp thích hợp.Q&A- hỏi và đáp về các topics liên quan đến hướng nghiệp.Khám phá ẩn số X – khám phá nghề nghiệp. Đây là 1 hệ thống thông tin lớn về hầu hết các nghề nghiệp tại Việt Nam và 1 số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/cong-thong-tin-giao-duc-huong-nghiep-findx4/
53 Đại diện dự án Hứa Vũ Bằng
Tên dự án Mr.Plant – Dự án cây không khí
Tóm tắt dự án Dự án cung cấp ra thị trường một loại cây cảnh trang trí đặc biệt, dễ trồng, dễ chăm sóc, lọc sạch không khí và đặc biệt là trồng không cần đất. Dự án hướng đến bảo vệ môi trường và giữ gìn bầu không khí sạch, tạo ra môi trường xanh cho dù ở những không gian nhỏ hẹp nhất. Dự án đã cung cấp được khoảng 100 sản phẩm ra thị trường và mong muốn phát triển để có một showroom chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/mr-plant-cay-khong-khi/
54 Đại diện dự án Nguyễn Nhật Trường
Tên dự án Sâm Dây Kon Tum
Tóm tắt dự án Sâm tươi Ngọc Linh là thương hiệu từ những con người yêu và muốn bảo tồn thương hiệu Sâm Việt Nam, Chúng tôi cũng có những trăn trở làm sao đưa những cây thuốc quý của việt nam trở thành thương phẩm, được nhiều người việt nam biết đến và tiến xa hơn cung cấp cho thị trường thế giới. đặc biệt đối với  những sản phẩm : Sâm Dây Kon Tum, Măng le Kon Tum, Chuối hột rừng, Mật ong Rừng, Táo Mèo (Sơn Tra), Ngũ Vị Tử Sâm Ngọc Linh.
Link tham khảo http://fundingvn.com/campaigns/sam-day-kon-tum-mon-qua-suc-khoe/
55 Đại diện dự án Lê Bảo Chấn
Tên dự án Chế biến atiso theo hướng công nghệ cao
Tóm tắt dự án Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL) xây dựng và phát triển dự án “ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÙNG DƯỢC LIỆU ATISO VÀ CHẾ BIẾN ATISO THEO HƯỚNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI ĐƠN DƯƠNG – LÂM ĐỒNG”. ADL sẽ phối hợp với các hộ dân trong vùng để thực hiện dự án với quy mô mở rộng, công ty sẽ cung cấp các nguồn giống, phân bón hữu cơ và kỹ thuật cho các hộ dân. Công ty sẽ đứng ra bao tiêu đầu ra toàn bộ cây Atiso, chế biến và cung ứng nguyên liệu Atiso đến các nhà máy và người tiêu dùng.
56 Đại diện dự án Trần Công Danh
Tên dự án Dạy kèm Maxlink
Tóm tắt dự án Dự án Maxlink được hình thành từ hướng đi giải quyết những vấn đề tồn tại nêu trên, qua kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết của một nhóm du học sinh Việt Nam. Mục tiêu của Maxlink là tạo ra một môi trường giáo dục chuyên nghiệp trong gia sư, tạo ra một hình ảnh “gia sư đẹp”. Theo đó, Maxlink chú trọng sự kết nối 3 bên: Phụ huynh/Học Viên + Trung Tâm + Gia sư.
57 Đại diện dự án Lê Hồ Thanh Thảo
Tên dự án Thức ăn chăn nuôi từ ấu trùng ruồi lính đen
Tóm tắt dự án Ruồi lính đen là côn trùng bản địa, không gây bệnh truyền nhiễm như các loại ruồi nhặng khác. Ấu trùng ruồi tươi, sấy khô hoặc dạng bột được chiết tách chất béo có hàm lượng protein rất cao, có thể thay thế lượng cá và đậu nành trong chế biến thức ăn gia súc, gia cầm. Dự án hiện đang thử nghiệm trên các giống chim, cá, tôm, gà… và đang trong quá trình nghiên cứu hợp tác với đối tác nước ngoài nhằm xây dựng cơ sở chăn nuôi ấu trùng thành phẩm.

[/su_table]


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.