featured image

ĐĂNG KÝ THAM GIA STARTUP AWARD – TRONG KHỦNG HOẢNG, TÌM THẤY CƠ HỘI

Golf Tournament for Start-Up 2023 là sự kiện thể thao hấp dẫn thuộc chương trình hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp do báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ năm 2019. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và tham dự của các Startup tại TP. HCM và cả nước. Chương trình với mục tiêu nhằm khích lệ tinh thần khởi nghiệp, khuyến khích tinh thần thể thao, tạo sự lan tỏa và kết nối các doanh nghiệp, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân…

Các dự án đăng ký tham dự sẽ được thẩm định bởi hội đồng Chuyên gia là những Doanh nhân/ Đơn vị có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng nhằm tìm ra những dự án Khởi nghiệp tiêu biểu mang tính lan toả trong Cộng đồng.

Năm 2023, BSSC vinh dự được đồng hành cùng chương trình trong quá trình tuyển chọn Top 30 dự án xuất sắc nhất để trao giải thưởng vinh danh. Trong đó có 1 giải xuất sắc nhất trị giá 100 triệu đồng và các giải còn lại đồng hạng 20 triệu đồng

Các dự án tham gia ngoài việc được vinh danh trên mặt báo, những câu chuyện khởi nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư cũng như quảng bá hình ảnh đến với cộng đồng.

Hãy để lại câu chuyện về hành trình khởi nghiệp của bạn hoặc giới thiệu cho chúng tôi Tấm gương Khởi nghiệp nghị lực mà bạn biết tại đây nhé!

Hạn đăng ký đến hết ngày 1/3/2023

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY