Đăng ký tham gia chuỗi Hội thảo “KHỞI NGHỀ hay KHỞI NGHIỆP?”

“Tự khởi nghiệp hay đi làm công ?” – đây là lựa chọn tạo bước ngoặt sự nghiệp, ngã rẽ cuộc đời cho đa số sinh viên. Bạn đã bao giờ suy nghĩ nghiêm túc về quyết định này?

Theo một nghiên cứu được công bố tại Diễn đàn Khởi nghiệp trẻ, Việt Nam đứng đầu thế giới về “Chỉ số tinh thần khởi nghiệp” và đứng thứ 2 về “Thái độ tích cực đối với khởi nghiệp”.

Thế hệ gen Z với tư duy nhạy bén, yêu thích sự đổi mới sáng tạo đã lựa chọn con đường khởi nghiệp để thỏa mãn đam mê khám phá. Các bạn trẻ cũng được truyền cảm hứng bởi hàng loạt những câu chuyện khởi nghiệp thành công trên thế giới và cả Việt Nam. Nhưng không phải ai khởi nghiệp cũng thành công, nhiều người đã phải chấp nhận thất bại cay đắng hết lần này đến lần khác.

Trong khi đó, lựa chọn con đường khởi nghề có chỉ số an toàn cao nhưng vẫn đầy màu sắc khi được trải qua nhiều vị trí công việc, có thêm nhiều mối quan hệ để trưởng thành hơn. Vậy thì các bạn trẻ, nên chọn khởi nghề hay khởi nghiệp? Trước khi đưa quyết định, hãy lắng nghe kinh nghiệm từ người thật, việc thật, những người đã từng trải qua thất bại nhưng vượt qua để thành công.

Hội thảo khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghề hay khởi nghiệp?” sẽ giúp các bạn sinh viên có góc nhìn đa chiều cho định hướng tương lai.

  •  

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam