featured image

Đăng ký tham dự Hội thảo “Qualcomm đưa khởi nghiệp Việt chinh phục đẳng cấp quốc tế”

Đây là sự kiện dành cho các bạn quan tâm đến khởi nghiệp và mong muốn tìm hiểu những thử thách, khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, đặc biệt liên quan đến các lĩnh vực công nghệ trọng điểm 5G, IoT (Internet vạn vật), AI (Trí tuệ nhân tạo), Robot, Tự động hóa, Blockchain, MedTech…

Với sự xuất hiện của các diễn giả “đình đám”, sự kiện sẽ mang lại cho khách tham dự nhiều góc nhìn trong khởi nghiệp. Từ câu chuyện khởi nghiệp của BKAV –Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI vào camera an ninh, thương hiệu “AI View”, với sự hợp tác tập đoàn Qualcomm – nhà cung cấp chipset lớn nhất thế giới, đến câu chuyện khởi nghiệp của Earable – thiết bị giúp chăm sóc, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các vấn đề về não bộ (rối loạn giấc ngủ, stress, và sự tập trung) của Giáo sư trẻ tuổi Vũ Ngọc Tâm – với mong muốn đưa công nghệ của người việt ra thế giới. Một trong những điểm chung của BKAV và Earable là các sản phẩm của 2 doanh nghiệp này đều sử dụng chip của Qualcomm. Bên cạnh đó, trong sự kiện, đại diện của Qualcomm – một trong những tập đoàn lớn có nhiều hoạt động hỗ trợ tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cũng sẽ chia sẻ về các chương trình hỗ trợ của Qualcomm dành cho hệ sinh thái khởi nghiêp Việt Nam. Chương trình được điều phối với Shark Trương Lý Hoàng Phi – người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kết nối các nguồn lực từ các tập đoàn lớn (Qualcomm, SK Group, Vin Group, Hòa Bình …) để hỗ trợ cho các startup Việt Nam trong quá trình phát triển.

Khởi nghiệp mà một hành trình không hề dễ dàng, việc học hỏi và rút kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước như BKAV hay các startup mới nổi như Earable sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều trong chặng đường phía trước, bên cạnh đó, việc tận dụng các nguồn lực từ các tập đoàn lớn với chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ” cũng sẽ là cơ hội giúp chúng ta đi nhanh hơn. Đó cũng là mục tiêu của BTC khi thực hiện hội thảo này.

Sự kiện với sự tham gia của các Anh/chị diễn giả sau:

  • Moderator Trương Lý Hoàng Phi – Chủ tịch HĐQT và CEO Investment Business Partners (IBP), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA)
  • Speaker Nguyễn Tử Quảng – CEO BKAV
  • Speaker Giáo sư Vũ Ngọc Tâm – Founder & CEO Earable, Giáo sư Đại học Oxford (Anh Quốc) và Đại học Colorado Boulder (Mỹ)
  • Speaker Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao của Qualcomm

Bên cạnh đó, Hội thảo “Qualcomm đưa khởi nghiệp Việt chinh phục đẳng cấp quốc tế” sẽ có sự tham gia và chia sẻ của các thí sinh mùa trước của QVIC, những câu chuyện thực tế từ chính dự án mình.

Thời gian: 13:45 – 15:30 – Thứ Năm – ngày 25/11/2021
Hình thức: Online qua Zoom

[weforms id=”19541″]


Cuộc thi “Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 – Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 – QVIC 2022”:

Đơn vị tổ chức: Qualcomm là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ di động. Qualcomm thúc đẩy đổi mới sáng tạo đối với hệ sinh thái không dây tại Việt Nam thông qua các nền tảng công nghệ như dữ liệu di động (5G, 4G, NB-IOT), máy học… cùng sáng kiến về phòng thí nghiệm, thiết kế hệ thống, module tham chiếu…

Program Partner: BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Hệ sinh thái của BSSC có hơn 10.000 Startup/SME, 25.000 Doanh nhân, 100 Mentor & Chuyên gia, 200 Nhà đầu tư thiên thần và Quỹ đầu tư mạo hiểm. Với vai trò là Program Partner của Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 – QVIC 2022, BSSC cam kết đóng góp nguồn lực chất lượng vào chương trình.