featured image

Đăng ký nhận tài trợ gói giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ mạng lưới đối tác công nghệ của BSSC

Trong những năm trở lại đây, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp BSSC nhận định cuộc khủng hoảng COVID-19 đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong hoạt động vận hành của mỗi công ty. Các thách thức trong đại dịch tạo ra thách thức to lớn đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, buộc họ phải tìm kiếm các công nghệ số hóa có tính đổi mới nhằm quản trị chi phí và tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Theo sát xu hướng này, chúng tôi đã tìm kiếm, đặt vấn đề hợp tác với các đối tác công nghệ có sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín để xây dựng các gói giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời, thúc đẩy mạng lưới đối tác công nghệ của BSSC với 100 suất giải pháp chuyển đổi số trọn gói để hỗ trợ 100 doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Các doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ BSSC đăng ký các suất tài trợ này qua đơn đăng ký bên dưới. Bên cạnh đó, BSSC cho biết vẫn đang tiếp tục tìm kiếm hợp tác với các công ty công nghệ sẵn sàng tham gia vào mạng lưới đối tác của BSSC, cùng chung tay tạo ra nguồn lực mạnh mẽ hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt chuyển đổi số.

——————————— ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY——————————–

[weforms id=”21383″]