Đăng ký tham dự Hội thảo khởi nghiệp “Khởi nghề hay khởi nghiệp”

“Tự khởi nghiệp hay đi làm công ?” – đây là lựa chọn tạo bước ngoặt sự nghiệp, ngã rẽ cuộc đời cho đa số sinh viên. Bạn đã bao giờ suy nghĩ nghiêm túc về quyết định này?

Hội thảo khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghề hay khởi nghiệp?” sẽ giúp các bạn sinh viên có góc nhìn đa chiều cho định hướng tương lai.

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 21/3/2021
  • Địa điểm: Đại học Mở TP. HCM, Hội trường lầu 4, Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp

Cơ hội để các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ thực tế từ các diễn giả nhiều kinh nghiệm, thảo luận trực tiếp tại hội thảo để mở rộng góc nhìn:

  • Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng – CEO BSSC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA)
  • Anh Nguyễn Hữu Ân – CEO Teso, Quán quân Startup Wheel 2018
  •  

Hội thảo khởi nghiệp “Khởi nghề hay khởi nghiệp” thuộc chuỗi sự kiện phát động cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021

Startup Wheel được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á. Startup Wheel diễn ra 8 năm liên tiếp. Mỗi năm, Startup Wheel thu hút sự tham gia của hơn 1.800 startups từ 20 quốc gia và hơn 60 tỉnh thành Việt Nam.

Startup Việt bước ra từ Startup Wheel – Bảng Việt Nam và đạt được các thành tựu nổi bật: Vexere.com, Edu2Review, Hector, Joolux, EyeQ Tech, Vbee, T-Farm, Telepro…

Startup tham gia Startup Wheel – Bảng Quốc tế với các thành tựu nổi bật: Jandi từ Hàn Quốc, Aversafe từ Canada, Saathi từ Ấn Độ, TradingView từ Anh, Bitsensing từ Hàn Quốc, Verily Vision từ Thái Lan.

Đơn vị tổ chức: BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam với nhiều hoạt động chuyên sâu như Fund, Incubator Program, Accelerator Program. Hệ sinh thái của BSSC tập hợp nguồn lực từ hơn 10.000 startup và SME, hơn 25.000 doanh nhân, hơn 100 Mentor và chuyên gia đầu ngành, hơn 200 Nhà đầu tư thiên thần và Quỹ đầu tư mạo hiểm.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam