featured image

Công bố TOP 110 Startup Wheel 2023

Startup Wheel được đánh giá là Chương trình tăng tốc Khởi nghiệp chuyên sâu thường niên với quy mô quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Sau 11 năm tổ chứcStartup Wheel 2023 vinh dự đón nhận sự tham gia của tổng 2.116 dự án trên 34 quốc gia. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của hơn 80 đối tác trong nước và quốc tế là các Tổ chức tăng tốc, Vườn ươm, Quỹ đầu tư, Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp quốc gia, địa phương,..

Trải qua vòng sơ tuyển và đào tạo diễn ra trong tháng 6 và tháng 7 năm 2023, TOP 50 bảng Việt Nam; TOP 50 bảng Quốc tế; TOP 10 Talent Hub đã chính thức lộ diện. BTC trân trọng công bố.

Nội dung công bố xem Tại đây

Hành trình tiếp theo của Startup Wheel 2023:

Các dự án thuộc TOP 50 bảng Việt Nam; TOP 50 bảng Quốc tế; TOP 10 Talent Hub sẽ có những buổi đào tào về kỹ năng Thuyết phục nhà đầu tư và cùng hội tụ tại TP. HCM vào cuối tháng 8 trong Sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN – INNOEX 2023 với các hoạt động Trưng bày/Trình bày và trình diễn công nghệ. Đăng ký tham gia INNOEX 2023 ngay hôm nay để không bõ lỡ phần trình diễn công nghệ đặc sắc từ Những thí sinh xuất sắc nhất Startup Wheel 2023 cùng hơn 150 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo khác nhé!

Đăng ký tham gia INNOEX 2023 Tại đây

BTC rất tiếc vì không thể chọn hết tất cả vào vòng sau. Tuy nhiên, khởi nghiệp là một hành trình dài, BTC hy vọng tất cả các thí sinh sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và thành công với dự án của mình. BSSC nói riêng và BTC nói chung sẽ luôn bên cạnh các bạn, hãy giữ liên hệ với cộng đồng Startup Wheel nhé.