featured image

Coffee Talk#1: Kết nối để cùng phát triển

Chiều ngày 10/6, BSSC đã tổ chức buổi Coffee Talk số đầu tiên với chủ đề về lĩnh vực FnB. Buổi chia sẻ đã diễn ra hết sức thành công với nhiều góc nhìn mới trong ngành từ các khách mời 

Coffee Talk là chuỗi chương trình giao lưu, kết nối doanh nghiệp theo từng lĩnh vực do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC khởi xướng, với số lượng giới hạn từ 10 – 15 thành viên trong một buổi, BSSC mong muốn các doanh nghiệp có thể kết nối và thảo luận sâu hơn các vấn đề giữa Founder các dự án thành công và các doanh nghiệp khởi nghiệp trong từng lĩnh vực.

Đến với buổi Coffee Talk #1 đầu tiên, với sự góp mặt của Anh Lê Hùng Việt – CEO JAMJA & Air Kitchen, Anh Phạm The Can – Founder của chuỗi thương hiệu Vina Chuối, Anh Đoàn Văn Minh Nhật – CEO & Co-Founder chuỗi thương hiệu Bánh Mì Má Hải, Anh Ngô Việt Dũng – Giám đốc Quỹ Khu vực 3 (Nguồn Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp) và các doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực FnB.

Anh Lê Hùng Việt – CEO JAMJA & Air Kitchen chia sẻ với mong muốn tìm hiểu, kết nối các doanh nghiệp FnB tại TP.HCM cùng dự án Air Kitchen.

Xuyên suốt chương trình, các doanh nghiệp đã chia sẻ những nội dung về mô hình kinh doanh, hành trình khởi nghiệp của riêng mình, các vấn đề phát sinh khi chuyển từ mô hình thuần FnB sang định hướng FMCG.

Bằng sự dẫn dắt của anh Ngô Việt Dũng buổi Coffee Talk #1 đã diễn ra hết sức cởi mở và đi sâu vào từng vấn đề thảo luận mang lại rất nhiều thông tin hữu ích, tạo tiền đề cho những hợp tác giữa doanh nghiệp FnB TP.HCM và Air Kitchen trong tương lai.

Kết thúc buổi Coffee Talk#1 đã để lại nhiều ấn tượng vì lần đầu tiên không có ranh giới nào giữa các khách mời.

“Thật thú vị khi được tham gia buổi Coffee Talk#1, hai tiếng diễn ra chương trình là hai tiếng mình học được rất nhiều từ các chuyên gia, hy vọng BTC sẽ sớm ra mắt buổi 2, buổi 3 về nhiều lĩnh vực hơn nữa” chia sẻ từ một bạn tham gia.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Nguồn: BSSC