CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ CLB CÔNG NGHỆ – KHỞI NGHIỆP 2019

Sự kiện Student Day với chủ đề “Seeding your Idea – Ươm mầm ý tưởng” là Lễ tổng kết hoạt động tài trợ CLB Công nghệ – Khởi nghiệp 2019

Sáng ngày 13/12/2019, BSSC và VinTech City phối hợp tổ chức Lễ tổng kết hoạt động tài trợ CLB Công nghệ – Khởi nghiệp với sự tham gia của 26 trường Đại học khu vực Trung – Nam – Tây.

Sự kiện vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị khách quý:

Đại diện BTC:

  • Chị TRƯƠNG LÝ HOÀNG PHI –  Tổng Giám đốc VinTech City – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh – Sáng lập và Cố vấn chiến lược BSSC
  • Chị NGUYỄN THỊ DIỆU HẰNG – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)
  • Chị HÀ THANH AN – Phó Giám đốc VinTech City
  • Anh NGUYỄN ĐỨC DŨNG – Giám đốc chương trình Hợp tác Đại học Khu vực miền Trung – miền Nam

Quý Khách mời:

  • Anh NGUYỄN ĐỨC AN SƠN – Co-Founder JAVIS, CEO SSG Investment
  • Anh LÊ MAI TÙNG – Founder & CEO EYEQ TECH
  • Anh HUỲNH LÊ TẤN TÀI – Co-Founder & CEO ADVOSIGHTS

Các Quý Thầy/Cô đại diện 26 trường Đại học khu vực Trung – Nam – Tây và gần 200 bạn trẻ và sinh viên các trường đại học trong khu vực.

Chị Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc VinTech City – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh – Sáng lập và Cố vấn chiến lược BSSC, phát biểu khai mạc Lễ Tổng Kết Hoạt động tài trợ CLB Công nghệ – Khởi nghiệp 2019. Chị chia sẻ, từ khi bắt đầu chương trình, VinTech City luôn “trăn trở” về việc xây chương trình khung và cách thức vận hành các hoạt động để mang lại hiệu quả cao nhất cho các đối tác là các trường đại học mà người thụ hưởng là các bạn sinh viên. Đối với VinTech City, hôm nay là một ngày hạnh phúc vì được nhìn thấy các thành quả của sự hợp tác tốt đẹp giữa VinTech City, BSSC và các trường Đại Học. Trong sự hợp tác này, các Qúy Thầy Cô chính là một mắc xích vô cùng quan trọng, kết nối các nguồn lực tạo điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên khám phá và phát huy năng lực bản thân, hết mình cho tuổi trẻ.

Chương trình Live Pitching 100% bằng tiếng Anh của 14 dự án xuất sắc nhất đến từ 14 trường Đại học có khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ hàng đầu khu vực Trung – Nam – Tây:

Trường Đại học Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM
HUTECH – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng
Trường Đại học Duy Tân
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại Học Đà Nẵng
Trường Đại học Quy Nhơn
IUH – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
Trường Đại học Hoa Sen
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại học Sư phạm Kỷ thuật Vĩnh long

Kết quả 3 đội đã xuất sắc:
– Giải Nhất: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng với dự án Smart Canes for the elderly.
– Giải Nhì: ĐH Duy Tân với dự án SmartBed.
– Giải Ba: ĐH Bách Khoa Đà Nẵng với dự án Smart Water Meter

Chị Trương Lý Hoàng Phi báo cáo tổng kết chương trình tài trợ CLB Công nghệ & Khởi nghiệp Năm 2019. Mục tiêu của VinTech City là tạo một đội ngũ công nghệ đóng góp vào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chương trình đã đạt được những milestone: 22 trường (Bắc, Trung, Nam), 60 hoạt động và 10,000 sinh viên được thụ hưởng chương trình tài trợ với 3 chương trình “cốt lõi”: Đào tạo khởi nghiệp, Đào tạo “English for Startups”, Cuộc thi khởi nghiệp cấp trường. Chị Trương Lý Hoàng Phi chia sẻ “Chúng ta muốn có “Quốc gia khởi nghiệp” thì đầu tiên chúng ta cần xây dựng tư duy đúng đắn và kiến thức nền tảng vững chắc làm cơ sở, sau đó chúng ta phối hợp cùng nhau triển khai thực hiện và ngồi lại rút tỉa kinh nghiệm để làm tốt hơn. Trong thời gian sắp tới, VinTech City sẽ có những hoạt động chuyên sâu hơn cho các Nhà nghiên cứu, Giảng viên đại học, Chuyên gia….”

Cũng trong sự kiện này, VinTech City đã ký MOU mở rộng hợp tác thêm 6 trường Đại Học: Đại học Kinh Tế TP. HCM, Đại học Kinh Tế – Luật, Đại học Sài Gòn, Đại học Lạc Hồng, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Thủ Dầu Một. Chương trình hứa hẹn sẽ lan tỏa và mang lại nhiều giá trị hơn nữa trong năm 2020.


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.