Hội thảo CCDNKN Kỳ VIII – Giải mã Kinh doanh theo chuỗi – Cần “thời” hay cần “nghề”?

TTHTNTKN – Ngày 24/08/2013, tại Phòng Hội thảo Lotus, Khách sạn RAMANA Saigon, số 323, đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA) phối hợp tổ chức chương trình Hội thảo “CÂU CHUYỆN DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP” Kỳ VIII với chủ đề: “GIẢI MÃ KINH DOANH THEO CHUỖI – CẦN “THỜI” HAY CẦN ‘NGHỀ”?”.

Diễn giả trong chương trình Kỳ này là Bà NGUYỄN THỊ KIM OANH – Người sáng lập – Giám đốc Chuỗi Nhà hàng WRAP&ROLL. Hội thảo là nơi trao đổi, sẻ chia của 200 đại diện của thế hệ doanh nhân tiếp nối với Bà Nguyễn Thị Kim Oanh thông qua những nội dung sau: vì sao chọn mô hình chuỗi khi khởi nghiệp; cách thức xây dựng và quản lý chuỗi; những nhân tố quyết định trong việc vận hành chuỗi kinh doanh…

IMG 8700

Kinh doanh theo chuỗi chẳng những được áp dụng rất thành công trên thế giới mà còn đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Góp phần lớn cho sự phát triển này, có thể kể đến các thương hiệu kinh doanh thành công nổi tiếng như: Wrap & Roll, Phở 24, Cà phê Trung Nguyên, Kinh Đô Bakery, NinoMaxx, Foci, Giày T&T… Điều đáng chú ý là mô hình kinh doanh này đang được cộng đồng khởi nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm và đã trở thành xu hướng khởi nghiệp gần đây. Tuy nhiên, song song với tiềm năng rất lớn, người khởi nghiệp cũng bắt đầu nhận ra những rủi ro – thách thức mà mô hình này đem đến.

Với hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Nhà sáng lập – Giám đốc chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đã xây dựng thành công mô hình nhượng quyền thương hiệu của mình và tự tin lựa chọn nước Úc làm điểm đến đầu tiên, thay vì nhượng quyền trong nước như tiền lệ. Bà cũng đã nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ nước ngoài, đồng thời, đang có kế hoạch phát triển thương hiệu một cách bền vững. “Tôi đã đưa nhân viên sang Úc và Singapore để huấn luyện cho các đối tác. Trong tương lai, Wrap & Roll vẫn sẽ tiếp tục công tác hỗ trợ tối đa để đối tác vững tin phát triển…” – Bà Oanh cho biết.

Thông qua chương trình GIẢI MÃ KINH DOANH THEO CHUỖI – CẦN “THỜI” HAY CẦN “NGHỀ”?, BTC mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh theo chuỗi, giúp người khởi nghiệp có cái nhìn rõ nét hơn về mô hình này, củng cố định hướng và kế hoạch kinh doanh của mình để thành công trong việc kinh doanh theo chuỗi.

Ban Tổ Chức

Đăng ký nhận tin

BSSC sẽ gửi đến bạn những thông tin và sự kiện mới nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam