BSSC ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM IOT HACKTHON 2017

VIETNAM IOT HACKATHON 2017 là cuộc thi được tập đoàn Viettel tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đam mê sáng tạo trong lĩnh vực IOT nơi các bạn trẻ và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, đồng thời hỗ trợ phát triển, ươm tạo và hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực IOT.

Ms Hoang Phi - Giam khao

Ms. Truong Ly Hoang Phi– Giám đốc điều hànhTrung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư Ký – Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA), Founder Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp và Sáng tạo (HSIF), Đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng ASEAN YOUTH ENTREPRENEURSHIP 2017.
Là một trong những người tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp, Ms.Trương Lý Hoàng Phi đã tham gia thẩm định, tư vấn nhiều Start-up đa lĩnh vực; khởi xướng các dự án kết nối doanh nghiệp nhỏ với doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư tài chính tiềm năng; thành lập HSIF với quy mô giai đoạn đầu là 100 tỷ đồng dành cho các Start-up… Ms. Trương Lý Hoàng Phi được kì vọng sẽ đem đến những nhận xét chuyên môn đáng giá cho cuộc thi Vietnam IOT Hackathon.

Chỉ còn 3 ngày nữa cổng đăng ký nhận bài dự thi của Vietnam IOT Hackathon sẽ chính thức đóng lại! Tham gia nộp bài ngay hôm nay để được nhận sự tư vấn, hỗ trợ từ Ban Cố Vấn đến từ những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.
? ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ GỬI BÀI DỰ THI qua website: vietnamiothackathon.com.

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam