AquaGrowGreens – Sản phẩm xanh cho mọi người

AquaGrowGreens thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho phép mọi người tự trồng các thực phẩm lành mạnh tại nhà, văn phòng hoặc bất cứ nơi nào khác. Bên cạnh đó, AquaGrowGreens cũng thúc đẩy lối sống lành mạnh nhằm tạo ra một hành tinh khỏe mạnh hơn.

Screen Shot 2018-08-07 at 14.37.25

AquaGrowGreens bắt đầu với sứ mệnh cung cấp phương thức dễ dàng và tiện lợi cho bất kì ai mong muốn sử dụng sản phẩm đáng tin cậy, một sản phẩm mà bạn có thể tự tay làm!

Screen Shot 2018-08-07 at 14.38.08-min

Được thành lập vào năm 2016 và hợp nhất năm 2017, trụ sở chính ở Việt Nam, chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản và Hà Lan được giám sát bởi một đội kỹ sư Việt Nam và Hà Lan. Chúng tôi thiết kế và sản xuất nông trại thủy canh cá nhân phù hợp với mọi khách hàng, những người muốn sở hữu phương thức dễ dàng cho việc cải thiện sức khỏe, sản phẩm xanh không chất bảo vệ thực vật mà bạn có thể tin tưởng khi sửu dụng tại gia hay ở cơ quan.

Screen Shot 2018-08-07 at 14.37.27

AquaGrowGreens là hệ thống thủy canh cá nhân đạt tiêu chuẩn vàng trên thị trường. Từ một phương thức đơn giản và phù hợp đến phức tạp và rộng lớn hơn, hệ thống của chúng tôi được thiết kết thích hợp, thử nghiệm và sản xuất đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn thực phẩm. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong việc giảm cân, cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Một ngày nào đó, mọi người sẽ sử dụng sản phẩm rau mầm của chúng tôi trồng trên không gian vũ trụ…và xa hơn nữa. Đó cũng là tầm nhìn trong tương lai của chúng tôi.

Screen Shot 2018-08-07 at 14.37.58

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam