ABCG – Nghệ thuật BlockChain Glass

*Chủ dự án: Vasin Thepsoparn

Nền tảng ABCG #ArtTech nhằm mục đích trở thành một giải pháp cho bất kỳ nghệ sĩ & người mua nghệ thuật nào của thế hệ mới. Đề xuất giá trị của chúng tôi là NGHỆ THUẬT CHO TẤT CẢ, không phải nghệ thuật dành cho người giàu.

Thông qua các nghiên cứu và phỏng vấn với các nghệ sĩ chuyên sâu khác nhau trong khu vực, điểm đau của các nghệ sĩ truyền thống ngại đưa tác phẩm của họ lên mạng do bất kỳ hành vi trộm cắp và giả mạo nào có thể được giải quyết bằng cách tạo ra ABCG sử dụng công nghệ blockchain để chứng thực sự minh bạch & chứng minh tác phẩm nghệ thuật gốc. Các nghệ sĩ có thể quản lý bảng điều khiển của riêng họ và độc lập.

AR (Augmented Reality) cũng có sẵn cho các nghệ sĩ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật của họ để chuyển tác phẩm nghệ thuật truyền thống của họ sang một cấp độ khác trong kỷ nguyên kỹ thuật số này. Những người yêu thích nghệ thuật muốn mua một tác phẩm nghệ thuật từ nghệ sĩ có thể mua và giao dịch thông qua nền tảng ABCG một cách dễ dàng và cảm thấy an toàn với một phạm vi giá cả phải chăng. Miễn là tác phẩm nghệ thuật được chuyển qua ABCG, lịch sử mua và chứng chỉ kỹ thuật số tác phẩm nghệ thuật (NFT) là bất biến và có thể được theo dõi bằng thuật toán được thiết kế tỉ mỉ.

Giá trị ABCG của chúng tôi được phân phối rõ ràng là giải pháp hiệu quả & có hệ thống cho tất cả các nghệ sĩ mới nổi với chất lượng tuyệt vời. Không giống như các thị trường nghệ thuật khác, hệ thống tự quản lý và hoa hồng rẻ tiền sẽ cho phép ABCG trở thành nền tảng #ArtTech được chế tạo kỹ thuật số cho mọi người.

 

 

 

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam