1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op

Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op là cuộc thi khởi nghiệp với quy mô lớn. Saigon Co.op muốn dùng tài sản quý giá là kinh nghiệm trong 28 năm hoạt động cùng nguồn lực lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ trao lại và đồng hành cùng những ai có khát khao, đủ tư cách để thành công.

Hinh_21

Phần quà cực giá trị là trao quyền LÀM CHỦ cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile cho người chiến thắng.

Saigon Co.op tên đầy đủ là Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM, được bết đến là một trong những nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam. Saigon Co.op nổi tiếng với hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, chuỗi của hàng thực phẩm Co.op Food và sau này là chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile đang phát triển khá mạnh.

Ban giám khảo cuộc thi “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” gồm: ông Phạm Gia Chi Bảo – Chủ tịch quỹ Hiểu về trái tim, bà Võ Thị Ngọc Hường  – Giám đốc nhân sự Saigon Co.op và ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Tổng giám đốc Saigon Books sẽ hỗ trợ thí sinh về kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong hành trình khởi nghiệp.

bannerCác bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi và đăng ký tham gia với Ban dự án khởi nghiệp Saigon Co.op (tầng 4, 199-205 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM). Hồ sơ dự tuyển gồm: thông tin cá nhân (họ và tên, email, số điện thoại liên lạc).

Nhanh chân đăng kí tại: http://www.khoinghiepcungsaigoncoop.vn/

khoi_nghiep_jixj

Đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam