TỎI ĐEN GAALI

Sản phẩm lên men từ tỏi đen với tiêu chí 3 KHÔNG, có tác dụng rất tốt trong việc ổn định đường huyết, tăng cường hệ miễn dịch và điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

link funding

Mô tả dự án

-Anh Đoàn Khoa Vỹ – Chủ dự án Tỏi Đen GaAli(Công ty TNHH sản xuất & thương mại Sức khỏe vàng GaAli), một kỹ sư phần mềm nhưng lại rẽ hướng sang một lĩnh vực không hề liên quan: sản xuất và cung cấp các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên từ tỏi.

-Hiện sản phẩm của công ty khá đa dạng và được người tiêu dùng biết đến nhiều, như: tỏi đen, rượu tỏi đen, tỏi đen ngâm mật ong rừng.

– Vốn dĩ mang trong mình nhiều chứng bệnh từ viêm xoang, đau khớp, đau bao tử, đến cả viêm đại tràng, Vỹ gặp rất nhiều phiền toái và cản trở trong công việc, cuộc sống. Trong anh lúc ấy chỉ là tư tưởng “có bệnh thì vái tứ phương”, anh không nhớ rõ đã bao nhiêu lần, cứ nghe ai giới thiệu ở nơi này nơi kia có thuốc hay thì anh cùng mẹ lại khăn gói lên đường đến tận nơi khám và dùng thuốc. Tuy việc sử dụng thuốc có giúp giảm phần nào các cơn đau nhưng bao tử lại bị ảnh hưởng nặng hơn.

– Một thời gian dài thu thập các kiến thức y học từ các nguồn uy tín, Vỹ tìm tòi được một bài thuốc rượu ngâm tỏi trị viêm đại tràng. Thế là làm theo bài hướng dẫn, uống chưa tới một tháng thì bệnh viêm đại tràng đã dứt khỏi.

– Khi vào TP.HCM học tập và đi làm được vài năm, Vỹ có ý định làm một cái gì đó cho riêng mình. Anh nghĩ, cần cải thiện sức khỏe trước, vì có sức khỏe rồi thì làm gì cũng được. Vậy là lại phải tự tìm tòi tiếp để cải thiện sức khỏe của chính bản thân mình.Trong một lần tình cờ lang thang trên Internet và biết đến tỏi đen, Vỹ như bị hút hồn vào thế giới diệu kỳ cùng những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà bản thân chưa thể khai phá hết, thế là ngay lập tức bắt tay vào nghiên cứu và đầu tư máy móc sản xuất. Sở dĩ, Vỹ quyết định vào việc sản xuất tỏi đen bởi vì bản thân anh từ năm lớp 8 đã trực tiếp dùng tỏi trắng để trị bệnh viêm đại tràng và đạt kết quả tốt. Việc sản xuất tỏi đen từ nguồn nguyên liệu cũng chính từ tỏi trắng mà ra, trong khi đó tỏi đen có hàm lượng dược chất tăng lên gấp 5 – 10 lần so với tỏi trắng. Ngoài ra, tỏi đen khi thành phẩm có vị ngọt, không có mùi hôi gắt khó chịu và rất dễ dùng.

– Hiện sản phẩm tỏi đen GaAli đã được cấp giấy phép lưu hành của Bộ y tế. Và với sản phẩm của mình, anh tự tin Việt Nam có thể có được những sản phẩm với chất lượng ngang bằng với Nhật Bản, Hàn Quốc mà giá chỉ bằng phân nửa. Điều này thể hiện rõ trong cam kết của GaAli với khách hàng là nếu không hài lòng về sản phẩm thì có thể trả hàng trong 7 ngày mà không cần cung cấp lý do và khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền.

 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.