Sự kiện

Startup Wheel

Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp – STARTUP WHEEL – là cuộc thi thường niên hướng đến tầm quốc gia dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp – nhóm khởi nghiệp – thanh niên – sinh viên yêu thích khởi nghiệp được khởi xướng bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TPHCM và Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM.

SGDYT
  • Là sự kiện THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT dành cho cộng đồng khởi nghiệp
  • Là nơi TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU các sản phẩm sáng tạo, độc đáo, mới lạ của các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp.
  • CẦU NỐI giữa các nhà đầu và các dự án khởi nghiệp.

DĐLĐT

Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam là sự kiện thường niên hướng đến việc tạo lập kênh tương tác, kết nối lực lượng lãnh đạo trẻ từ các doanh nghiệp và các lãnh đạo khởi nghiệp trên toàn quốc; các Đại biểu là các Doanh nhân trẻ  đến từ các nước ASEAN và Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Chương trình là 1 chuỗi talkshow được thực hiện theo định kỳ, bắt đầu từ tháng 10 năm 2011 cho đối tượng doanh nhân khởi nghiệp, thanh niên quan tâm đến khởi sự kinh doanh. Diễn giả của chương trình là những doanh nhân thành đạt trên các lĩnh vực. Nội dung trao đổi trong các buổi trò chuyện có mối liên hệ trực tiếp, đồng thời, là nền tảng cần thiết cho doanh nhân khởi nghiệp cũng như những người trẻ đam mê kinh doanh.

.

Là sự kiện ĐẦU TIÊN có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của những Doanh nhân thành công ở cả nước ngoài và Việt Nam, kinh nghiệm du học và khởi sự kinh doanh của các cựu du học sinh Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới đã thành công.

Là sự kiện LỚN NHẤT tập hợp du học sinh và những người mong muốn du học với quy mô lớn, và là sự kiện DUY NHẤT được đồng tổ chức bởi Hội Du học sinh TPHCM (OVS) và Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)

Talkshow “Người trẻ khởi nghiệp” là 01 phiên bản nhánh hoàn toàn mới của chuỗi chương trình “Câu chuyện Doanh nhân Khởi nghiệp” – dành riêng cho những bạn trẻ năng động, cá tính, dám nghĩ dám làm, thích khẳng định bản thân và mong muốn được khởi nghiệp..

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: