QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC theo NGŨ HÀNH – Hội thảo chia sẻ bởi Giáo sư Kongkéo DOUANGPHRACHANDR

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC theo NGŨ HÀNH – Hội thảo chia sẻ bởi Giáo sư Kongkéo DOUANGPHRACHANDR (thầy Kéo Douang), một giáo sư hàng đầu về Chiến lược doanh nghiệp đến từ nước Pháp

unnamed (2)
Đây là một đề tài thú vị vì thầy Kéo là người Việt gốc Lào, nhưng lại đi dạy một bộ môn rất Mỹ là Quản trị chiến lược tại Pháp và bản thân thầy lại sáng tác ra phương pháp tư duy Ngũ hành mang âm hưởng Trung Hoa (thực ra, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng ngũ hành là công trình của người Bách Việt vốn sống từ phía Nam sông Trường Giang đến nước Việt ngày nay, còn Bát quái mới là của người Hoa Hạ).

Thầy Kéo là Giáo sư – Ecole Centrale de Paris (1983) & HEC Paris (1996). Thầy có kinh nghiệm 35 năm làm Giám đốc điều hành và chủ tịch các công ty từ SME địa phương đến tập đoàn quốc tế nhiều trăm triệu euro. Thầy cũng đã từng khởi nghiệp 5 năm do đó khá hiểu những người khởi nghiệp.

Tuy có thời gian dài sống ở nước ngoài nhưng Thầy Kéo nói tiếng Việt rất thông thạo. Trong đề tài này thầy Kéo chia sẻ 2 chủ điểm:
1. Phương thức tự thiết kế chiến lược kinh doanh
2. Bộ công cụ xây dựng và quản trị chiến lược kinh doanh “Phương thức ngũ hành”

Thời gian: 14h Thứ Bảy, ngày 12/8/2017 (tuần này)
Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng chính trị Q. Phú Nhuận – 178 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q.Phú Nhuận

Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp, Hội doanh nhân trẻ (YBA).
Mời các anh chị và các bạn đăng ký: http://bigtime.vn/xay-dung-va-quan-tri-chien-luoc-theo-ngu-hanh

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: