[Korea] SnappyWire – the fastest and simplest mobile POS platform

SnappyWire – the fastest and simplest mobile Point-of-sale (  POS ) platform – là nền tảng ứng dụng đặc biệt có thể đóng vai trò như quầy tính tiền tại các cửa hàng bán lẻ, tức là, thay vì sử dụng các máy tính tiền với chi phí lắp đặt đắt đỏ thì giờ đây, nhân viên bán hàng và khách mua hàng chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh của mình đã cài đặt SnappyWire để “ tính tiền “ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

SnappyWire 로그인 화면 - Matthew Cho

 

 

 

 

 

 

 

 

HankookNFC – startup sáng lập ra SnappyWire – đã đạt được các thành tựu về doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế, đó là:

+ Được bầu chọn làm một trong “ Startup TOP 100 “ bởi Startup Alliance;

+ Được bầu chọn là thành viên của “ K-ICT Global Business Support Project “;

+ Được chọn là công ty hứa hẹn ở K-Global 300 ICT field;

+ Đoạt giải “ Grand Prize “  Maekyung Fintech Award năm 2017.

Ứng dụng này cho phép khách hàng có thể tính tiền tại các cửa hàng tiện lợi hay tiệm café thông qua việc sử dụng smartphone của mình. Đầu tiên, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Snappywire; sau đó chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Facebook cá nhân và thêm thông tin thẻ ghi nợ của mình, mỗi hành khách sẽ được cung cấp 1 mã QR tương ứng;  Cuối cùng, thu ngân sẽ quét mã QR ấy và việc thanh toán đã hoàn tất. Ngoài ra SnappyWire còn hỗ trợ các hình thức thanh toán khác như NFC Pay, Scan/ key-in, IC Reader.

123

Bạn cũng có thể bán hàng online thông qua ứng dụng Snappy Link. Ứng dụng này nhanh chóng tạo đường link thanh toán và đưa lên trang cá nhân bán hàng của bạn. Những tính năng nổi bật của Snappy Link đó là:

+ Không cần tạo webiste bán hàng trực tuyến, chỉ cần đăng nhập Facebook;

+ Kết nối truyền thông xa hội và sử dụng tính năng xã hộ truyền thông để phát triển kênh mua hàng của bạn;

+ Hiển thị những món đồ khác thông qua tính năng giỏ hàng;

+ Hóa đơn được trả về qua email hoặc thông qua đường link thanh toán.

Trong năm đầu tiên ra mắt thị trường 2017, SnappyWire đã xử lí được các giao dịch thương mại có giá trị hơn 500 triệu USD ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản và đang trên đà phát triển ra các thị trường quốc tế khác.

fsdfds

Nếu bạn muốn tìm hiểu về SnappyWire rõ hơn, hãy truy cập website www.snappywire.com .


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.