K-Startup Grand Challenge 2018: Tăng tốc Startup của bạn tại Hàn Quốc!

K-Startup Grand Challenge là chương trình do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức với mục đích xây dựng một hệ sinh thái mở, giúp các Start-up mở rộng thị trường tại các nước châu Á thông qua việc sử dụng thị trường Hàn Quốc làm bước đệm. Năm nay là năm thứ 3 chương trình được tổ chức trên phạm vi toàn cầu.

K-Startup Grand Challenge 2018 đã chọn Việt Nam là một trong những địa điểm chính tổ chức cuộc thi vòng loại khu vực năm nay. Theo đó, vòng loại sẽ được tổ chức ngày 9-10/7 tại Hà Nội và ngày 11-12/7 tại TP. Hồ Chí Minh để lựa chọn các Start-up Việt tiềm năng đưa sang Hàn Quốc tham gia vòng chung kết. Sẽ có 80 start-up trên toàn cầu được nhận kinh phí 11.130 USD/ nhóm để chi trả các kinh phí sinh hoạt trong thời gian 3,5 tháng đào tạo, hỗ trợ kết nối đầu tư, hợp tác tại Hàn Quốc. Top 40 Start-up sẽ được lựa chọn và hỗ trợ kinh phí thành lập doanh nghiệp và hoạt động trong thời gian 6 tháng đầu tiên tại Hàn Quốc với tổng mức hỗ trợ lên đến 22.727 USD. Các Startup trong tất cả các lĩnh vực đều có cơ hội tham gia chương trình này.

Untitled

chi phiTIMELINE

Apr – Jun 14: QUẢNG BÁ VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Jun 19 – 23: DUYỆT HỒ SƠ

Jun 26 – Jul 20: VÒNG AUDITION TOÀN CẦU

80 công ty khởi nghiệp được lựa chọn từ các cuộc tuyển chọn toàn cầu sẽ được mời đến Hàn Quốc. 10 công ty khởi nghiệp trong số 80 đội sẽ là các đội Hàn Quốc; Người Hàn Quốc ở nước ngoài, bao gồm cả công dân Hàn Quốc sống ở nước ngoài và Hàn Quốc với quốc tịch nước ngoài.

Aug 15 – Nov 30: DEMO DAY & KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

40 đội hàng đầu sẽ được chọn và trao giải thưởng bổ sung

Đăng ký THAM GIA tại: https://bit.ly/2L1DUsU

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: