GRIMM DC

Grimm DC là startup tập trung vào việc phát triển và sản xuất các sản phẩm thời trang cho phép người dùng thay đổi theo ý muốn, sở thích của mình, thể hiện cá tính theo cách riêng biệt nhất.
link funding

1. Giới thiệu dự án:

Grimm DC là startup tập trung vào việc phát triển và sản xuất các sản phẩm thời trang cho phép người dùng tuỳ biến và thay đổi theo ý muốn, sở thích của mình. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có quyền và ước muốn được thể hiện bản thân với thế giới xung quanh, theo cách độc nhất và riêng biệt nhất. Vì thế, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm giúp tạo ra một cộng đồng đa dạng, và lan toả sự khác biệt của từng cá thể trên trái đất này. Đây cũng chính là xu hướng thời trang lẫn xu hướng tiêu dùng của toàn thế giới, mỗi người muốn được là một cá thể duy nhất, muốn món hàng mình mua là duy nhất. Nên có thể nói, thị trường của chúng tôi là toàn cầu, và khách hàng tiềm năng của chúng tôi là toàn thể nhân loại. Ý tưởng của Grimm DC xuất phát từ việc muốn tạo ra một sản phẩm độc đáo và mới lạ theo concept:

“Customized and Changeable”

Việc một sản phẩm thời trang được custom là rất phổ biến, tuy nhiên chưa một sản phẩm nào có khả năng thay đổi thiết kế ngay lập tức như cách mà Grimm DC đang thực hiện. Bằng việc kết hợp giữa việc tự nghiên cứu sản xuất và trải nghiệm trong điều kiện thực tế mà đúc kết được thành sản phẩm thương mại đầu tiên của Grimm DC: nón Snapback.

2. Sơ lược về sản phẩm:

 

Chiếc snapback của Grimm DC mang lại cảm giác của một thương hiệu cao cấp không chỉ vì chất vải và form nón cứng cáp mà còn vì chúng có những sự khác biệt rõ rệt so với những mẫu nón chợ không có thương hiệu. Snapback Grimm DC có 5 đặc điểm nổi bật:

  • Sử dụng cây giữ form để tránh việc làm hỏng hình dạng của chiếc snapback.
  • Có lớp vải lót may bên trong để che những đường chỉ và tăng tính thẩm mĩ của nón.
  • Có tem khẳng định thương hiệu đính kèm nón.
  • Chất liệu vải dày dặn nhưng mềm, mang lại cảm giác dễ chịu cho người đội.
  • Có nam châm vả bộ cản từ gắn bên trong.

Và điểm nổi bật nhất của snapback Grimm DC chính là chiếc charm đính kèm trên nón:


Làm từ thép hợp kim không gỉ, chiếc charm của Grimm DC tạo nên một sự đột phá trong ngành công nghiệp thời trang nói chung và ngành sản xuất nón nói riêng. Khách hàng có thể thay đổi hình dạng của chiếc nón trong một tích tắc chỉ với thao tác đơn giản là gỡ charm ra và thay thế một chiếc charm khác vào.

Grimm DC hiện có 20 mẫu nón snapback và hàng trăm mẫu charm giúp khách hàng có thể tự do sáng tạo hàng ngàn chiếc nón khác nhau, qua đó giúp thể hiện cá tính độ nhất của mỗi cá nhân thân một cách dễ dàng nhất.

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: