Giới Thiệu Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam 2018

[su_carousel source=”media: 11126,11125″ width=”780″ height=”320″ items=”1″]

 


[su_button url=”http://bssc.vn/event/vietnam-young-leaders-forum-2018.html” target=”blank” style=”glass” background=” #8DC63F” size=”7″ icon=”icon: dashboard”]CHI TIẾT SỰ KIỆN[/su_button]
[su_button url=”http://bssc.vn/dang-ky-dien-dan-2018/” target=”blank” style=”glass” background=” #8DC63F” size=”7″ icon=”icon: paper-plane”]ĐĂNG KÝ THAM DỰ[/su_button]
 

[su_spoiler title=”Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ 2018″ icon=”plus-circle”] Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2018 (Vietnam Young Leaders Forum 2018) là sự kiện thường niên LỚN NHẤT tập hợp các nhà lãnh đạo trẻ, được tổ chức đến nay là lần thứ 5. Đây là sự kiện DUY NHẤT tạo nên sân chơi đột phá, xây dựng cộng đồng, mạng lưới lãnh đạo trẻ cùng nhau nâng cao tri thức để cùng phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo.

🎯Diễn đàn Lãnh đạo trẻ 2018 (VYLF2018) là diễn đàn được tổ chức bởi BSSC, với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín, trong đó tập trung chủ yếu vào những người trẻ khởi nghiệp thành công.

🎯Qua những câu chuyện, chủ đề trao đổi, những doanh nhân trẻ, những người chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm được hướng đi, giải pháp cho chính mô hình kinh doanh, doanh nghiệp của mình.

🎯Nắm bắt kịp xu hướng mới, cập nhật được tình hình kinh tế trong và ngoài nước qua những chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

🎯Lấy cảm hứng kinh doanh từ những chia sẻ chân thật nhất của những người đi trước, những khó khăn và nỗ lực thành công của những tấm gương nhà lãnh đạo trẻ, bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh của doanh nghiệp mình đâu đó trong chương trình.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Sinh viên tham gia chương trình này thì có lợi ích gì” icon=”plus-circle”]

🎯Học hỏi thêm- Chương trình là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo trẻ trong cả nước, sinh viên sẽ có cơ hội được gặp mặt các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, lắng nghe những chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, những cập nhật mới nhất về tình hình kinh tế hiện tại và xu hướng phát triển trong tương lai để có thêm kiến thức và có một góc nhìn kinh tế mới.

🎯Cơ hội việc làm- Đây cũng sẽ là cơ hội để sinh viên chúng mình có thể tìm được lĩnh vực ngành nghề mà mình yêu thích, biết đâu được khả năng giao tiếp tốt của các bạn sẽ mang lại cho các bạn một công việc như mong muốn sau khi tham gia một chương trình quy tụ đến hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ.

🎯Các bạn sinh viên có mong muốn khởi nghiệp- Đây sẽ là bước đầu tiên hoàn hảo cho kế hoạch khởi nghiệp của bạn, lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia có kinh nghiệm, đặt câu hỏi và lấy về cho mình thật nhiều kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất cho dự án của mình.

🎯Ngoài ra chương trình sẽ là nơi để các bạn tự trải nghiệm mình trong một môi trường năng động của giới khởi nghiệp, biết thêm được nhiều điều mới mẻ và lấy lại cảm hứng học tập cho bản thân.

[/su_spoiler]

Vietnam Young Leaders Forum 2017

Vietnam Young Leaders Forum 2016

Vietnam Young Leaders Forum 2015

Vietnam Young Leaders Forum 2014


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.