TCBC SÀN GIAO DỊCH Ý TƯỞNG KINH DOANH 2014

TP.HCM, 05/09/2014

Thông Cáo Báo Chí

“SÀN GIAO DỊCH Ý TƯỞNG KINH DOANH 2014”

 

[TTHTTNKN] – Sáng ngày 12/9/2014, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp cùng Hội Doanh nhân Trẻ tổ chức chương trình Sàn Giao dịch Ý tưởng Kinh doanh (SGDYTKD) 2014 với sự tham gia trưng bày và giới thiệu của hơn 40 dự án khởi nghiệp của thanh niên TPHCM và khoảng 500 lượt khách tham dự, Doanh nhân và các nhà đầu tư.

SGDYTKD được tổ chức mỗi năm một lần, hội tụ những dự án/sản phẩm khởi nghiệp tốt mong muốn được đầu tư, qua đó, phát hiện, giới thiệu và ươm tạo những ý tưởng/sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo. Với các bạn trẻ khởi nghiệp, SGDYTKD sẽ là một sân chơi, cơ hội tốt để dự án/sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ được xuất hiện trước công chúng. Với những nhà đầu tư, đây sẽ là nơi họ có thể tìm kiếm, hợp tác, tiếp cận với hàng loạt các dự án khởi nghiệp để đồng hành và hỗ trợ. SGDYTKD sẽ là chiếc cầu nối hữu hiệu giữa các nhà đầu tư và những bạn trẻ khởi nghiệp.

SGDYTKD 2013 là mô hình đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thanh niên mong muốn khởi nghiệp, tìm kiếm đầu tư thực tế cũng như kêu gọi hỗ trợ về mặt tư vấn, hợp tác, tìm kiếm đối tác, khách hàng. Tiếp nối thành công này và phát huy ý nghĩa của chương trình, SGDYTKD 2014 được xây dựng với nhiều đổi mới, tạo thêm nhiều cơ hội cho người khởi nghiệp và nhà đầu tư có thể đầu tư trực tiếp cho dự án thông qua phiếu đầu tư của Ban tổ chức.

Thông tin chi tiết về SGDYTKD 2014 như sau:

1.Thời gian: 8h00 – 11h30 ngày thứ Sáu, 12/9/2014

2.Địa điểm: KS Ramana Saigon, 323 Lê Văn Sỹ, Q.3, TPHCM

SGDYTKD 2014 mở cửa tự do cho tất cả nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà đầu tư cá nhân, các chuyên gia tư vấn, các cơ quan truyền thông, các dự án khởi nghiệp sáng tạo, và tất cả những ai yêu thích khởi nghiệp, sáng tạo…

Chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Phan Ngọc Thanh Vân (Ms) – Phụ trách truyền thông

ĐT: 08 5404 3555

 

 

SGDYTKD được xây dựng nhằm tạo cơ hội cho các dự án/sản phẩm khởi nghiệp giới thiệu dự án của mình, đánh giá mức độ quan tâm của thị trường và nhà đầu tư để phát triển dự án; tạo môi trường để các nhà đầu tư tìm kiếm dự án tốt, hình thành mối liên kết giữa dự án và nhà đầu tư. SGDYTKD năm 2013 đã thành công với hơn 35 ý tưởng tham gia, 147 nhà đầu tư và hơn 300 lượt đầu tư, hỗ trợ. Tiếp nối thành công này, SGDYTKD 2014 được xây dựng với nhiều đổi mới, kỳ vọng sẽ có hơn 40 ý tưởng đến tham gia trưng bày với sự góp mặt của 200 nhà đầu tư và 500 lượt khách đến tham quan. SGDYTKD kỳ vọng trở thành sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng khởi nghiệp.

BSSC is the only organization in Vietnam offering specialized support services to young start-ups. We offer help with finance, material facilities, consultation, training, trade promotion and other services.

(Tiếng Việt) Thông tin liên hệ

(Tiếng Việt) Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

(Tiếng Việt) Đăng ký

(Tiếng Việt) Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.