Đăng ký tham gia Hội thảo “Người trẻ Khởi nghiệp: Đầu tư – Từ đâu?”

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ quan tâm đến khởi nghiệp trao đổi thêm về những góc nhìn mới mẻ về khởi nghiệp nhưng gần gũi với các bạn trẻ thông qua những câu chuyện khởi nghiệp của một số doanh nghiệp trẻ nổi bật với chủ đề Người trẻ khởi nghiệp: Đầu tư từ đâu?.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ từ:
– Chị Trương Lý Hoàng Phi – GĐ Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, là người đã đồng hành, hỗ trợ và tư vấn cho hơn 4000 mô hình khởi nghiệp trong hơn 6 năm qua;

– Anh Hứa Cao Trí – TGĐ Cty CP Thực phẩm Gia Đình ANCO, một trong những nhân vật đã nhận được Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2016.

Anh Lê Tấn Thanh Thịnh – Founder & CEO BrandBeats Music Marketing.

Điểm đặc biệt trong các Hội thảo phát động năm nay chính là hầu hết các diễn giả đều là những người khởi nghiệp trẻ đang điều hành những doanh nghiệp trẻ, startup sáng tạo, độc đáo, chắc chắn sẽ truyền thêm động lực, nguồn cảm hứng về khởi nghiệp cho giới trẻ.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

1. THỜI GIAN: 8g00 – 11g00 ngày 11/4/2017 (Thứ 3)
2. ĐỊA ĐIỂM: Hội trường B6, Trường Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI:

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: