Chị Trương Lý Hoàng Phi – Shark khách mời của chương trình Shark Tank Việt Nam

Chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) mới phát sóng 6 tập trên VTV3 nhưng đã thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ nuôi ước mơ khởi nghiệp. Sức hấp dẫn của chương trình không chỉ đến từ các doanh nhân trẻ, tài năng mà còn từ nhà đầu tư (shark). Sau khi “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa rút vào “hậu trường” thì Shark Tank Việt Nam xuất hiện một Shark nữ mới trong tập 6 mới phát sóng.

Với cộng đồng khởi nghiệp chắc không còn quá xa lạ với vị “Shark nữ” này, chị Trương Lý Hoàng Phi, CEO BSSC (Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp) là một trong những “người đỡ đầu” nổi tiếng cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ trong suốt 7 năm qua.

Tham gia Shark Tank Việt Nam với vai trò nhà đầu tư khách mời (Guest shark), cùng những trải nghiệm trong cộng đồng khởi nghiệp của mình, chắc chắn Shark Phi sẽ có những góc nhìn đầu tư khởi nghiệp khác biệt so với các Shark khác.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của chị Trương Lý Hoàng Phi qua các hoạt động của BSSC

IMG_8727 (1)

Tại cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel470A8547 (1)

Tại chương trình Shark Tank Việt Nam

IMG_8528 (1)

Tại DIễn Đàn Lãnh Đạo trẻ 2017

IMG_8532 (1)

Với Shark Khoa tại Diễn Đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2017

IMG_2493

Tại Họp báo Vietnam CEO Forum

 


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.