Hành trình song hành cùng cộng đồng Startup

Là học trò bạn sẽ tìm người thầy có tâm,
Là nghệ sĩ bạn cần công ty quản lý có tầm,
Là doanh nhân bạn cần ý tưởng khởi nghiệp có ảnh hưởng!
Vậy để khởi nghiệp thành công bạn cần gì?

Cần sự hỗ trợ của BSSC!!!

Tại sao lại có câu trả lời như vậy? Bởi lẽ BSSC – Business Startup Support Centre mang sứ mệnh dẫn dắt ước mơ, thế nên việc hỗ trợ và giúp đỡ bạn xây dựng con đường khởi nghiệp riêng, giúp bạn bay cao với những ý tưởng, với niềm tin và khao khát thành công của bạn là điều mà BSSC hướng đến.

“Năm 2010, khởi nghiệp là một thuật ngữ khá mới ở Việt Nam nên sức cuốn hút của nó chứa đầy thách thức với những “người chơi” mới. Nếu tự khởi nghiệp, tự mở doanh nghiệp riêng, tôi sẽ chỉ thỏa được một ước mơ của mình trong một lĩnh vực nào đó. Trong khi đó, với việc khởi nghiệp với BSSC, tôi sẽ có thể mang đến nhiều giá trị hơn, lợi ích cho cộng đồng khởi nghiệp. Tôi chọn lợi ích cộng đồng để thử sức mình” Đó là dòng tâm tình của chị Trương Lý Hoàng Phi –  giám đốc điều hành của BSSC cho biết. Vượt qua những trở ngại đầu tiên, BSSC không ngừng tạo dựng niềm tin với các doanh nghiệp trẻ, startup nói riêng và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam nói chung. Hơn ai hết, BSSC hiểu rõ môi trường khởi nghiệp luôn đầy thách thức, sáng tạo, đổi mới,… đôi khi làm những điều chưa ai làm, đi con đường chưa ai đi. Có thể nói sự kiên trì, nhẫn nại, dám chấp nhận rủi ro, thử thách là điều quan trọng hàng đầu đối với Startup.

8 năm – vạn ý tưởng nhưng chỉ một đam mê là đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp, BSSC từng bước đạt được những mục tiêu đã đặt ra, ngày càng gần hơn với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và khẳng định vị thế của mình. Những con số, giải thưởng BSSC đạt được là thành quả của sự nỗ lực, bản lĩnh và học hỏi không ngừng nghỉ. Đến thời điểm hiện tại, chương trình Startup Wheel – Bánh xe khởi nghiệp – cuộc thi quy mô toàn quốc do BSSC là đơn vị tổ chức đã nhận sự chú ý lớn từ các doanh nhân, startup trẻ, là chương trình được mong đợi nhất trong năm đối với cộng đồng thanh niên khởi nghiệp. Không chỉ dừng ở đó, BSSC còn phát triển thành công sàn Giao dịch Đầu tư và Khởi nghiệp phiên bản kết nối đầu tư, xúc tiến thương mại cho các mô hình- doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc.

Tiếp nối những thành công đó, BSSC thành lập Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp và Sáng tạo (HSIF) – Quỹ đầu tiên của Việt Nam vận động góp vốn đầu tư mạo hiểm từ khu vực kinh tế tư nhân với quy mô là 100 tỷ đồng dành cho startups, các mô hình đổi mới sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ. Không những thế, BSSC trở thành đơn vị đầu tiên ở khu vực phía Nam chính thức tham gia thực hiện các nhiệm vụ thuộc Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời BSSC là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Philippines.

Chính từ con đường đã đi, những bài học đã trải và niềm tin cùng tình yêu mãnh liệt từ ngày đầu thành lập, BSSC chọn là “người song hành”, là cầu nối chuyển giao kinh nghiệm, kiến thức,…giúp thanh niên Việt Nam có nền tảng vững chắc cho quá trình khởi nghiệp của họ và cùng họ đi đến thành công.

Trải qua 8 năm đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp, BSSC vinh dự được đề cử vào nhóm 4 – Tổ chức cá nhân có nhiều cống hiến cho cộng đồng đổi mới sáng tạo trên địa bàn TPHCM của Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM năm 2018. Với tất cả những cống hiến và thành tựu đã đạt được. BSSC tin rằng cộng đồng thanh niên khởi nghiệp đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng BSSC trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Chính vì vậy, đừng ngần ngại like, share và thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho chúng tôi trong cuộc thi này. Thân ái gửi lời chào quyết thắng và cảm ơn sâu sắc tới tất cả sự yêu quý của mọi người.

Like, share và ủng hộ BSSC TẠI ĐÂY.

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: