BSSC khởi động cùng VietNam CEO Forum 2018

1. VIETNAM CEO FORUM là sự kiện thế nào?

  • VIETNAM CEO FORUM là sự kiện thường niên hướng đến tầm QUỐC GIA dành cho giới CEO Việt Nam.
  • VIETNAM CEO FORUM được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của CEO trong quá trình dẫn dắt Doanh Nghiệp của mình trong đó bao gồm:nhu cầura các quyết định chiến lược cho Doanh Nghiệp, nhu cầu hội nhập thành công, phát triển bền vững và cao hơn nữa là nhu cầu trở thành Doanh Nghiệp có tâm khu vực và toàn cầu.
  • VIET NAM CEO FORUM được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. VIETNAM CEO FORUM năm 2018 là sự kiện lần thứ 6 được tổ chức tại TPHCM. Dù ra đời trong thời gian chưa lâu nhưng VIETNAM CEO FORUM đã vươn lên trở thành sự kiện được mong chờ nhất của giới CEO Việt Nam vào tháng 10 hàng năm. Không dừng lại ở đó, VIETNAM CEO FORUM cũng thu hút sự chú ý và sự quan tâm đặc biệt từ các Nhà hoạch định chính sách, Chuyên gia kinh tế và các cơ quan truyền thông bởi tính sắc bén, thời sự trong cách khai thác các chủ đề mang tính chiến lược của Doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

2. Vai trò của BSSC trong VIETNAM CEO FORUM 2018 là gì?

  • BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ truyền thông cho sự kiện lớn nhất 2018 dành cho giới CEO này.
  • Thông qua VIETNAM CEO FORUM 2018, BSSC mong muốn kết nối được nhiều nguồn lực trong cộng đồng doanh nhân cho hoạt động khởi nghiệp hơn nữa.

3. Sứ mệnh của VIETNAM CEO FORUM là gì?

  • VIETNAM CEO FORUM được hình thành với mong muốn hội tụ, gắn kết những Nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia – CEOs và giới truyền thông để cùng lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và tìm ra giải pháp cho các vấn đề thời sự mang tính “sống còn” của doanh nghiệp Việt Nam.
  • Khẩu hiệu hành động của VIETNAM CEO FORUM: Vấn đề chiến lược – Giải pháp thông minh – Hành động cụ thể – Phát triển bền vững
  • Nội dung của VIETNAM CEO FORUM hướng tới: Sáng tạo (Innovative) – Giàu thông tin (Informative) – Tương tác (Interactive)
  • Thông điệp: VIETNAM CEO FORUM – 01 sự kiện duy nhất – 1.000 CEOs – 01 tầm nhìn – Vì một thế hệ CEO Việt Nam tầm vóc quốc tế – Vì một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.

4. Chương trình VIETNAM CEO FORUM 2018?

🕑 Thời gian: 13g00 – 17g00 ngày 24/10/2018 (Thứ 4)
📌 Địa điểm: The ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Phần A ĐẠI CƠN SÓNG CÔNG NGHỆ

Phần B: CEO TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ: CEO 4.0

Phần C: GALA DINNER

5. Đăng ký tham dự

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: