[BSSC & KBIA] – LỄ KÝ KẾT MOU ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG STARTUP VIỆT – HÀN

KBIA – Kangwon Business Incubation Association là hiệp hội ươm tạo doanh nghiệp uy tín tại tỉnh Kangwon – Hàn Quốc.

Ngày 28.6.2019, Đoàn đại biểu KBIA, dẫn đầu đoàn là ông Shinsoo Kang – Chairman KBIA, có chuyến viếng thăm Việt Nam. Đoàn đã dừng chân tại BSSC và nhận được sự tiếp đón thân tình của Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giám đốc BSSC. Đoàn đại biểu KBIA đã có buổi làm việc thân tình cùng BSSC.
IMG_9690-minThông qua buổi làm việc, đoàn KBIA đã tìm hiểu thêm về bức tranh toàn cảnh của khởi nghiệp Việt Nam, cập nhật các thông tin về hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam qua các góc độ: các mô hình khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, toàn cảnh kinh tế thị trường, các chính sách pháp luật dành cho khởi nghiệp, văn hoá kinh doanh của Việt Nam….

IMG_9664-min

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và chính thức đặt mối quan hệ hợp tác giữa BSSC và KBIA trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng startup Việt – Hàn. Hai bên đã ký kết MOU với các thoả thuận:

  • BSSC và KBIA sẽ phối hợp thực hiện các chương trình ươm tạo doanh nghiệp (Incubator), chương trình tăng tốc khởi nghiệp (accelerator) cũng như hoạt động đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tiềm năng.
  • BSSC và và KBIA sẽ thực hiện các chương trình trao đổi, hỗ trợ những dự án khởi nghiệp tốt nhất trong cộng đồng của mình để tham gia sâu hơn vào cuộc thi của cả 2 bên với nhiều vai trò khác nhau vào năm 2020.
  • Cam kết mở rộng kết nối với các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư trong và ngoài nước và sẵn sàng hỗ trợ các startups trong cộng đồng KBIA cũng như BSSC khi mở rộng thị trường sang nước còn lại.

IMG_9630-min

IMG_9676-minBSSC đã mở ra thêm một cánh cửa nữa cho startup Việt Nam bước chân vào thị trường sôi động Hàn Quốc. Sự chủ động nắm bắt cơ hội xin dành cho các Startup Việt Nam. Hãy gõ cửa sẽ mở, hãy bước đi rồi sẽ tới!


BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 5404 3555

Email: [email protected]

Thời gian: 8AM- 5:30PM

Đăng ký

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email khi có tin tức mới từ BSSC.