Bà Trương Lý Hoàng Phi

Ms.Truong Ly Hoang Phi– Là người trực tiếp điều hành Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP HCM– mô hình hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện, Bà Trương Lý Hoàng Phi còn đang đảm nhiệm vị trí Tổng Thư ký – Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA).

– Bên cạnh đó, Bà Trương Lý Hoàng Phi còn là Giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM,Bà cũng đã từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí quản lý ở nhiều Công ty lớn, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh tế, quản lý và điều hành.

– Ngoài ra, Bà Trương Lý Hoàng Phi còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình và các sự kiện lớn với nhiều vai trò khác nhau như:

o Giám khảo lĩnh vực Kinh tế – Chương trình truyền hình Nhà Sáng chế (bản quyền từ Úc) – VTV2 – 2013. Nhà sáng chế là phiên bản tiếng tiếng Việt của “The News Inventors”, một trong những chương trình có tỉ lệ người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong nhiều năm qua.

o Người dẫn chương trình – mục Sổ tay Quản trị của Chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân – trên kênh HTV – 2013.

o Diễn giả, Người dẫn chuyện, MC, Ban Giám khảo .. cho hàng loạt các các chương trình như Vietnam CEO Forum 2012, Career Builder Day, chuỗi chương trình Câu chuyện Doanh nhân khởi nghiệp, Bánh xe khởi nghiệp – Startup Wheel,….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…
Ngôn ngữ: